ภาพโปรโมตแรกของละครซีรี่ส์จากมังงะ “โทโมดาจิ เกมมิตรภาพ” เผยออกมาแล้ว!

0
3,413 views

จากอีกหนึ่งมังงะที่ได้ถูกสร้างเป็นละครโทรทัศน์ซีรี่ส์อย่าง “โทโมดาจิ เกมมิตรภาพ” (Tomodachi Game – ฉบับมังงะลิขสิทธิ์ไทย Siam Inter Comics) ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ถูกจับตัวไปเล่นเกมปริศนาที่ท้าทายความไว้เนื้อเชื่อใจที่จู่โจมสายใยมิตรภาพของพวกเขาอย่างดุเดือด โดยมีหนี้เงินล้านที่พวกเขาต้องแบกไว้เป็นเครื่องเดิมพันตลอดเกมนี้นั่นเอง

ซึ่งหลังจากมีการประกาศโปรเจคสร้างฉบับละครโทรทัศน์ซีรี่ส์มาได้พักใหญ่ ๆ ล่าสุดก็มีการเผยภาพโปสเตอร์โปรโมตแรกออกมาทางเว็บไซต์หลักแล้วครับ

ซึ่งไม่เพียงแต่ภาพโปรโมต เราจะเห็นได้ว่า มีการเปิดเผยตัวละครหลักออกมาแล้วด้วย ดังต่อไปนี้ครับ

Yoshizawa Ryou รับบทเป็น Katagiri Yūichi

Uchida Rio รับบทเป็น Sawaragi Shiho

Yamada Yuuki รับบทเป็น Mikasa Tenji

Okura Shimon รับบทเป็น Shibe Makoto

Nemoto Nagi รับบทเป็น Kokorogi Yutori

Ueno Yūki รับบทเป็น Mizuse Maria

Amatsuki นักร้อง Nico Nico ให้เสียงตุ๊กตา Manabu-kun

และยังมีตัวละครใหม่เป็นออริจินอลสำหรับเวอร์ชั่นละครซีรี่ส์ เป็นชายที่ชื่อว่า Tojo Ren ผู้ควบคุมเกม รับบทโดย Kubota Yuuki

ซึ่งซีรี่ส์นี้จะออกฉายทางโทรทัศน์ทางช่อง Chiba TV เป็นช่องแรกในวันที่ 3 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. ตามเวลาท้องถิ่นญี่ปุ่น และจะฉายในช่องอื่นๆ เช่น Teletama, Hokkaido TV, tvk, KBC Kyushu Asahi Broadcasting, Sun TV, KBS Kyoto และ Mētele ในวันและเวลาถัด ๆ มา รวมถึงเริ่มสตรีมผ่านช่องทาง GYAO! ในวันที่ 12 เมษายนอีกด้วยครับ ใครเป็นแฟนซีรี่ส์มังงะนี้ก็คงต้องรอติดตามกันดูว่าเวอร์ชั่นละครโทรทัศน์จะออกมาเป็นแบบไหน

Source : Tomodachi Game drama series official site