เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆ มังงะเจ้าสาวจอมเวทย์อย่าง Mahou Tsukai no Yome ที่หลังจากประกาศทำ OVA 3 ตอน และวางขายไปพร้อมกับมังงะเล่มที่ 6 (วางขาย 10 กันยายน 2016), มังงะเล่มที่ 7 (วางขาย 10 มีนาคม 2017) และมังงะเล่มที่ 8 (วางขาย 9 กันยายน 2017) กันไปแล้ว ล่าสุดก็มีข่าวประกาศมาแล้วว่า มังงะเรื่องนี้จะถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะซีรี่ย์ฉายเดือนตุลาคม 2017 นี้แล้วนั่นเอง โดยจะฉายยาวถึง 2 Season ด้วยกัน (24-26 ตอน)

Update ข่าวเพิ่มเติม
เรื่องนี้ได้ปล่อย Teaser มาให้ได้ชมกันแล้ว และมีประกาศเรื่องของ Blu-ray Limited Edition ที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 29 พฤศจิกายนนี้ด้วย

เรื่องย่อ

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ Hatori Chise สาวน้อยอายุ 16 ปี แต่กลับมีชีวิตที่จมอยู่กับความสูญเสีย เมื่อรวมกับความสิ้นหวังจากเรื่องครอบครัว ทำให้เธอนั้นรู้สึกเคว้งคว้างและไร้หนทาง ทว่าในช่วงเวลาที่ดำมืดที่สุดในชีวีติของเธอนั้น ก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้กงล้อชะตากรรมของเธอได้เปลี่ยนไป เมื่อมีจอมเวทย์ลึกลับปรากฎตัวต่อหน้าเธอพร้อมมอบข้อเสนอที่เธอไม่อาจปฏิเสธได้ จอมเวทย์ลึกลับผู้ดูท่าทางคล้ายกับปิศาจมากกว่ามนุษย์ผู้นี้จะมาเป็นผุ้จุดแสงสว่างในชีวิตของเธอขึ้นมาอีกครั้ง หรือจะนำพาเธอดำดิ่งไปสู่ความมืดมิดที่มากกว่าเดิมกันแน่

รายชื่อนักพากย์มีดังต่อไปนี้

  • Hatori Chise พากย์โดย Tanezaki Atsumi   (Igarashi Yoko จาก The [email protected] Cinderella Girls, Irizaki Mei จาก Hai-furi)
  • Elias พากย์โดย Takeuchi Ryota (Ushijima Wakatoshi จาก Haikyu!!)
  • Ruth พากย์โดย Uchiyama Kouki (Orimura Ichika จาก Infinite Stratos, Ichijou Raku จาก Nisekoi)
  • Silver พากย์โดย Endo Aya (Sheryl Nome จาก Macross Frontier, Takara Miyuki จาก Lucky Star)

สำหรับมังงะเรื่องนี้ในไทยมีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : yaraon