คนร้ายอยู่ในกลุ่มเจ้าชายนี่แหละ! ตัวอย่าง Yume 100 Short ตอนที่ 2 มาแล้ว!

1,741 views

เพื่อน ๆ หลายคนคงได้ชมกันไปแล้ว กับตอนที่ 1 ของแอนิเมชันจากเกมสมาร์ทโฟนชื่อดังอย่าง Yume Oukoku to Nemureru 100-Nin no Ouji-sama Short ที่มีเหล่าเจ้าชาย ไม่ว่าจะเป็น Joshua (Morikubo Showtaro), Edmond (Oosaka Ryouta), Haldine (Ishikawa Kaito) และ Peco (Kobayashi Yuu) มาเสวนาเรื่องใบชา อิสรภาพ และความเป็นตัวของตัวเองกันในวงน้ำชายามบ่าย

ทางทีมงานก็ไม่รอช้า ส่ง PV เปิดเผยตัวอย่างของแอนิเมชันในตอนที่ 2 มาทันทีในชื่อตอนว่า “Jiken wo Maneku Shikkoku no Houseki no Mystery” หรือ “คดีปริศนาอัญมณีสีนิล”

โดยมีเรื่องย่ออยู่ว่า

กองกำลังนักสืบ Tiga ปรากฎกาย!

ณ อาณาจักรแห่งอัญมณี Ox เหล่าเจ้าชายได้มารวมตัวกันเพื่องานแสดงครั้งใหญ่ที่จะมาถึงในไม่ช้า โดยมีตัวเอกคืออัญมณี “น้ำตาจันทร์เสี้ยว” อันเป็นสมบัติแห่งชาติของอาณาจักร Ox ทว่า อัญมณีนั้นกลับหายไปต่อหน้าเหล่าเจ้าชาย! มีเพียงพวกเขาเท่านั้นที่จะไขปริศนาอัญมณีอันลึกลับซับซ้อนครั้งนี้ได้ คนร้ายอยู่ในกลุ่มเจ้าชายนี่แหละ!

เจ้าชายที่จะปรากฎภายในตอนนี้คือ Sieg (Masuda Toshiki), Tiga (Kishio Daisuke), Sai (Aoi Shouta), Lid (Akabane Kenji), Totori (Marutaka Daichi), Tormari (Murase Ayumu), Almari (Akabane Kenji), Kies (Hoshi Souichirou) และ Perla (Ichiki Mitsuhiro)

สำหรับโปรเจค Yume Oukoku to Nemureru 100-Nin no Ouji-sama Short นั้น เป็นแอนิเมชันรายเดือน 10 ตอนจบ ฉายบนเว็บไซต์ และทาง streaming Abema TV

ในด้านโปรดักชัน กำกับโดยคุณ Katagai Shin คาแรกเตอร์ดีไซน์โดย Furukawa Miki ควบคุมงานศิลป์โดย Rhomas Romain เพลงเปิด “Aru Hi no Ouji-sama” โดย Yamashita Daiki ผู้ให้เสียง Cheshire Neko ในเกมอีกด้วย

สำหรับแอนิเมชันฉบับฉายทางโทรทัศน์นั้น มีกำหนดการณ์ภายในปี 2018

Source: Animatetimes