อีเว้นท์ใหม่ไททันบุก Tokyo Skytree!! ฉายอนิเมะใหม่เฉพาะงานนี้เท่านั้น!

1,855 views

เรียกได้ว่ายังแรงไม่หยุดจริงๆ กับอนิเมะเรื่อง Attack On Titan ที่กำลังจะฉาย Season 2 ในเดือนเมษายนปี 2017 นี้ได้เปิดตัวอีเว้นท์ใหม่ที่ชื่อว่า “350m-kyu Ogata Kyojin kara Skytree wo Dakkan Seyo! ‘Shingeki no Kyoto’ attack on Skytree” หรือแปลแบบง่ายๆ คือ ช่วยเหลือ Tokyo Skytree จากเงื้อมมือของ Titan 350 เมตรคุงนั่นเอง… ซึ่งอีเว้นท์นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 10 เมษายน ไปจนถึงวันที่ 14 กรกฏาคม ที่ Tokyo Skytree นั่นเอง

ซึ่งภายในงานนี้จะทำการฉายอนิเมะที่ทำมาเพื่ออีเว้นท์นี้โดยเฉพาะ โดยจะฉายด้วย Super Panorama Screen ที่ตั้งอยู่บน Skytree Tembo Deck ชั้นที่ 350 ของ Skytee ที่มีความสูงจากพื้น 350 เมตรจากพื้นดิน โดยผู้เข้าชมอนิเมะนี้จะได้รับชมตัวละครในเรื่องทำการต่อสู้กับ Titan 35 เมตร ในส่วนจัดแสดงที่ชื่อว่า Shingeki no Kyoto World ซึ่งจัดแสดงที่ Tembo Galleria ชั้น 450 ของ ของ Skytee ที่มีความสูงจากพื้น 450 เมตรจากพื้นดินนั่นเอง

จุดแสดงภาพถ่ายต่างๆ นั้นจะอยู่ในส่วนต้อนรับของงานที่ชั้น 350 ซึ่งมีมีการจัดแสดงภาพต่างๆ จากอนิเมะ Season 2 และมีอะไรอีกมากมายให้ผู้เข้าชมได้สนุกไปกับงานนี้ และยังมี Collabo Cafe ที่ Skytree Cafe ซึ่งจะมีเมนูพิเศษของ  Attack On Titan ให้ได้สั่งทานกันพร้อมกับของแถมสุดพิเศษ และยังมีสินค้าพิเศษของเรื่องนี้วางขายใน Collabo Cafe นั้นอีกด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนไม่กลัวความสูงและชอบเรื่อง  Attack On Titan หากมีโอกาศได้แวะไปก็อย่าลืมเอามาบอกเล่ากันบ้างนะ!

Source : ANN via Comic Natalie