พบโปสเตอร์ต้องสงสัยหรือว่า มังงะ Asagao to Kase-san กำลังจะได้ทำเป็นอนิเมะ!?

0
601 views

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2017 ที่ผ่านมา ที่ห้าง Ikebukuro Marui ในกรุง Tokyo นั้นได้มีการจัดงาน Yuriten 2017 Event ขึ้นมา โดยภายในงานก็จะมีการออกเซอร์เคิลและขายงานที่เนื้อหาเกี่ยวข้องกับแนว Yuri เสียเป็นส่วนใหญ่ แต่ในงานนี้กลับมีอะไรแปลกๆ อย่างหนึ่งที่ผู้ไปร่วมงานได้รับกันมา มันคือโปสเตอร์จากมังงะเรื่อง Asagao to Kase-san ผลงานของอาจารย์ Takashima Hiromi ซึ่งมันดูละม้ายคล้ายโปสเตอร์ของอนิเมะเสียเหลือเกิน นอกจากนี้ผู้ที่โพสข่าวนี้ใน Twitter ยังได้พูดถึงรายนามที่ปรากฏบนโปสเตอร์ใบนี้ ซึ่งก็คือคุณผู้กำกับ Satou Takuya  (Strawberry Marshmallow) และ Key Animator คุณ Kyuta Sakai (Fruits Basket) อีกด้วย… หรือนี่จะเป็นสัญญานของการสร้างอนิเมะเื่องนี้จริงๆ กันล่ะนี่!

มังงะเรื่อง Asagao to Kase-san นั้นเป็นผลงานของอาจารย์ Takashima Hiromi ซึ่งเคยตีพิมพ์อยู่ในนิตยสาร Hirari ของสำนักพิมพ์ Shinshokan ก่อนที่จะย้ายไปตีพิมพ์ในเว็บไซต์ Flash Wings ที่ให้บริการขายมังงะแบบ E-book ในเวลาต่อมา

เรื่องราวของ Asagao to Kase-san นั้นกล่าวถึงความสัมพันธ์ของเด็กสาวสองคน Yamada ผู้ขี้อายและเข้ากับคนอื่นไม่ค่อยเก่ง และ Kase-san ผู้เจิดจ้าจนไม่อาจละสายตาได้ แม้ว่าพวกเธอจะดูแตกต่างกันแบบสุดขั้วแต่พวกเธอก็ได้เรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน เพาะสร้างความสัมพันธ์และความรักไปทีละเล็กละน้อย

ถ้าหากว่าเรื่องนี้ได้ถูกสร้างเป็นอนิเมะจริงๆ ล่ะก็แฟนๆ ของเรื่องนี้ก็คงจะดีใจไม่น้อย ถ้าหากว่ามีข่าวคราวอย่างไรเพิ่มเติมทางทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบแน่นอนจ้า!

Source : Crunchyroll via Otakumo