หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ประกาศทำเวอร์ชั่นมังงะ และ อัพเดทข้อมูลอนิเมะพร้อมปล่อย Teaser ของ Re:Creators ให้ได้ชมกันไปแล้ว อนิเมะผลงานการร่วมสร้างของอาจารย์ Hiroe Rei ผู้วาด Black Lagoon ก็ได้ปล่อย Teaser ตัวใหม่มาให้ชมกันอีกรอบและได้อัพเดทชื่อเพลง OP ของเรื่องนี้แล้ว โดยจะใช้ชื่อว่า  “gravityWall” ซึ่งเป็นผลงานของคุณ SawanoHiroyuki[nZk] และขับร้องโดย Tielle & Gemie

(คลิปในเว็บไซต์หลักบล็อคการแสดงผลในต่างรปะเทศ)

เรื่องย่อ

มนุษย์ได้สร้างเรื่องราวออกมามากมาย ทั้งสนุกสนาน เศร้าโศก โกรธเคือง และ เรื่องราวที่เข้าถึงความรู้สึกอย่างลึกซึ้ง เรื่องราวเหล่านี้มักจะเขย่าความรู้สึกและทำให้เราตราตรึงไปกับมัน อย่างไรก็ตามนั่นก็เป็นเพียงความคิดของคนที่ดู แล้วถ้าตัวละครในเรื่องราวเหล่านี้มีความตั้งใจที่จะเป็นพระเจ้าของพวกเรา และนำเรื่องราวของพวกเขาเข้ามาสู่ที่โลกล่ะ โลกได้เปลี่ยนไป มีการลงโทษของดินแดนแห่งพระเจ้า ใน Re:Creators ทุกคนคือผู้สร้างสรรค์

รายชื่อตัวละครและนักพากย์

Mizushino Sota (พากย์เสียงโดย Yamashita Daiki) นักเรียนมัธยมผู้รักและชื่นชอบอนิเมะกับเกม แม้เขาจะเป็นคนเก็บตัว แต่เขาก็เป็นคนดี

Yupitilia Celejia (พากย์เสียงโดย Komatsu Mikako) ตัวเอกหญิงจากอนิเมะหุ่นยนต์แฟนตาซีเรื่อง “Spirit Machine Song Vogel Chavelier”

Österreich Meteora (พากย์เสียงโดย Minase Inori) ตัวละครจากเกมแนว RPG Open World ชื่อ “Recollection of Avalken” เธอคือนักปราชญ์ผู้ทำงานในห้องสมุด และคอยเป็นคนแนะนำสิ่งต่างๆ ให้กับตัวเอกของเกม

February Alisteria (พากย์เสียงโดย Hikasa Yoko) ลูกสาวของคุณนางผู้อยู่ในอาญัติของตัวเองในอนิมะ, มังงะแฟนตาซีซีรีส์ “Alisteria of the Scarlet”

Koki Mamika (พากย์เสียงโดย Murakawa Rie) ตัวเอกของอนิเมะสาวน้อยเวทย์มนต์เรื่อง “Magical Slayer Mamika” อนิเมะสาวน้อยเวทย์มนต์สำหรับเด็กวัยประถม

Mirokuji Yuya (พากย์เสียงโดย Suzumura Kenichi) หัวหน้าใหญ่จากมังงะเรื่อง “Lockout Ward underground-dark night”

Kaya Rui (พากย์เสียงโดย Amamiya Sora) ตัวเอกของอนิเมะหุ่นยนต์เรื่อง “Infinite Divine Machine Mono Magia” โดยเขาเป็นคนขับหุ่นยนต์นามว่า Gigas Makina

Chikujoin Makan (พากย์เสียงโดย Sakamoto Maaya) ตัวละครปรากฏใน Light Novel และอนิเมะ แนวโรแมนติคซีรีส์ “Record of the Night Window Demon” ไม่มีใครรู้เป้าหมายที่แท้จริงของเธอ

Tokar Blitz (พากย์เสียงโดย Ono Atsushi) ตัวละครในมังงะและอนิเมะแนว Cyberpunk ซีรีส์ “code.Babylon” เขาเป็นนักล่าค่าหัวผู้เคยเป็นอดีตนักสืบ

Gunpuku no Himegimi (พากย์เสียงโดย Toyosaki Aki ) ไม่มีใครรู้ว่าเธอมาจากไหน เธอส่วมชุดของทหาร และมีควมสามารถในการใช้ดาบที่สูงมาก

ทีมงานหลักของเรื่องนี้

  • Original Concept : Hiroe Rei
  • Original Character Designs : Hiroe Rei
  • Director : Aoki Ei
  • Series Composition : Hiroe Rei , Aoki Ei
  • Assistant Director : Kato Makoto
  • Anime Character Designs : Makino Ryuichi
  • Chief Animation Director : Makino Ryuichi
  • Mechanical Designs : I-IV
  • Music Composing : Sawano Hiroyuki

อนิเมะมีกำหนดฉายในเดือนเมษายน 2017 ทางช่อง Tokyo MX, BS11, Tochigi TV, Gunma TV, ABC Asahi Broadcasting, และ TV Aichi อย่าลืมติดตามเรื่องนี้กันนะ รับประกันได้ว่ามันส์แน่ๆ !!

Source : ANN via Otakomu