ก่อนที่อนิเมะจะฉาย มารู้จักกับตัวละครหลักของ Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Record กันดีกว่า! Part.2

0
4,827 views

หลังจากที่ได้ แนะนำตัวละครหลักของ Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Record กันไปส่วนหนึ่งแล้ว ในครั้งนี้ก็จะมาพูดถึงเรื่องราวของตัวละครหลักที่เหลืออีก 3 คน ซึ่งครั้งที่แล้วได้ติดค้างเอาไว้ พวกเขาจะมีความเป็นมาอย่างไร และมีบทบาทกับเรื่องมากแค่ไหนต้องติดตามกันให้ดี! ในครั้งนี้เราได้นำ Teaser ล่าสุดของเรื่องนี้ ซึ่งมีตัวอย่างบางช่วงของอนิเมะมาให้ได้ชมกัน ว่าแล้วก็ไปชมกันก่อนเลย!

ย้ำกันอีกครั้งก่อนจะไปอ่านเนื้อหากัน ถ้าหากว่าเพื่อน ๆ คนไหนชื่นชอบนิยายแนวคุณครูจอมเวทย์แล้วล่ะก็ Rokudenashi Majutsu Koushi To Akashic Record เป็นอีกผลงานหนึ่งที่อยากแนะนำ สำหรับเรื่องนี้ทางสำนักพิมพ์ PHOENIX ผู้ถือลิขสิทธิ์ตีพิมพ์ในบ้านเรานั้นก็ได้แง้ม ๆ มาว่าเรื่องนี้กำลังจะวางแผงในเร็ว ๆ นี้ หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็เตรียมตัวรอซื้อกันได้เลย

คำเตือน! เนื้อหาบางช่วงอาจมีการเปิดเผยเนื้อเรื่องเล็กน้อย

Celica Arfonia (CV. Kitamura Eri ผลงานที่ผ่านมา Yui จาก Angel Beats!, Tsuchiya Darjeeling จาก Girls und Panzer) จอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ ควบตำแหน่งแม่บุญธรรม ของ Glenn เธอนั้นเป็นอาจารย์อยู่ที่โรงเรียนเวทมนตร์เช่นเดียวกัน ซึ่งได้ใช้ตำแหน่งของเธอฝากงานให้กับ Glenn เพื่อหวังที่จะเรียกตัวตนในอดีตของ Glenn กลับมา มีเพียงแต่เธอเท่านั้นที่รู้ว่า Glenn นั้นเคยเป็นอย่างไรมาก่อน เธอนั้นเป็นห่วง Glenn มาก ๆ ราวกับลูกแท้ ๆ เลยทีเดียว…

Albert Frazer (CV.Takahashi Hiroki ผลงานที่ผ่านมา Utsumi Hiroki จาก Sakurako-san no Ashimoto ni wa Shitai ga Umatteiru) อดีตเพื่อนร่วมงานของ Glenn ที่ไปจับคู่กับคู่หูที่ชวนให้ปวดหัวอย่าง Riel Rayford เขาเชี่ยวชาญเวทมนตร์มากมายหลายแขนง โดยเฉพาะเวทย์โจมตีระยะไกลเป็นพิเศษ และด้วยความพิเศษนี้ทำให้เขาได้รับฉายาว่า “ดวงดาว” ซึ่งมาจากการที่เขามักจะโจมตีศัตรูระยะไกลจนคู่ต่อสู้เห็นเพียงแสงจากเวทมนตร์ของเขาก่อนที่จะถูกโจมตีนั่นเอง

RieL Rayford (CV. Ozawa Ari ผลงานที่ผ่านมา Sakura Chiyo จาก Gekkan Shojo Nozaki-kun, Papi จาก Monster Musume และ Todo  Kirin จาก Gakusen Toshi Asterisk) เด็กสาวร่างเล็ก อดีตเพื่อนร่วมงานอย่างจับพลัดจับผลูของ Glenn ที่ภายหลังได้ย้ายเข้ามาเรียนที่โรงเรียนเวทมนตร์เช่นกัน ในด้านอุปนิสัย เธอเป็นคนที่แสดงความรู้สึกได้ไม่เก่งเอาเสียเลย และยังมีสามัญสำนึกแบบแปลก ๆ อีกด้วย ตัวเธอในอดีตเคยถูกทดลองในโครงการบางอย่าง ก่อนที่จะถูกกองทัพพาไปคุ้มกันเป็นพิเศษและเข้าไปสังกัดหน่วยเดียวกับ Glenn ด้วยความที่นิสัยออกจะมุทะลุไปสักหน่อย และเน้นใช้เวทย์กับดาบใหญ่โจมตีศัตรูในแนวหน้า เธอจึงได้ฉายาว่า “รถถัง” นั่นเอง

สำหรับอนิเมะเรื่องนี้ก็เตรียมฉายให้ชมกันในช่วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้แล้ว อย่าลืมติดตามชมกันนะรับรองว่าเรื่องนี้สนุกสุด ๆ ไปเลยล่ะ!

Image Source : rokuaka.jp

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !