แฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของ Stan Lee หนึ่งในเสาหลักของการ์ตูนซีรี่ส์ฮีโร่ Marvel จากอเมริกานั้น อาจจะทราบดีว่าเขาได้มีผลงานร่วมกับวงการการ์ตูนญี่ปุ่นอยู่เสมอ ๆ เช่น อนิเมชั่น Heroman ผลงานสตูดิโอ Bones หรือมังงะ Ultimo ที่เขียนโดย อาจารย์ทาเคอิ ผู้เขียน Shaman King และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งล่าสุดนี้ ทาง Bandai Visual ก็ได้มีการเปิดตัวอนิเมโปรเจ็คใหม่ที่คุณ Stan Lee มีส่วนร่วมอีกครั้งใน The Reflection

เป็นอนิเมชั่นทีวีซีรี่ส์ที่มีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นและสตรีมมิ่งทั่วโลกในเดือนกรกฎาคม (ซีซั่นฤดูร้อน) ปี 2017 นี้จำนวน 12 ตอน โดยที่คุณ Stan Lee จะเป็นผู้คิดเนื้อเรื่อง และผู้กำกับ Nagahama Hiroshi ที่เคยมีผลงานกำกับอนิเมชั่น DMC – Detroit Metal City จะเป็นผู้ดูแลงานสร้างซีรี่ส์นี้ และได้คุณ Yasuyuki Suzuki มาเป็นมือเขียนบท (ผลงานเก่า Yu-gi-oh! Zexal) ภายในการคุมโปรเจ็คโดย Pow! Entertainment และ Studio DEEN ครับ

ซึ่งคลิปโปรโมตล่าสุดของ The Reflection นั้น นอกจากจะเผยให้เราเห็นหน้าตัวละครฮีโร่ต่าง ๆ กันแบบคร่าว ๆ เช่นเดียวกับคลิปแรกแล้ว ในคลิปนี้ทางคุณ Stan Lee ยังได้มาอธิบายคอนเซ็ปต์คร่าว ๆ ของเรื่องอีกด้วย

เบื้องต้นนั้น จะเกี่ยวกับเหตุการณ์หนึ่งที่เรียกว่า The Reflection ที่ส่งผลให้มีผู้คนกลุ่มหนึ่งได้รับพลังพิเศษ โดยส่วนหนึ่งได้กลายเป็นฮีโร่ และอีกส่วนหนึ่งเอาพลังไปใช้ในทางที่ผิด และกลายเป็นเหล่าร้ายไป ซึ่งแท้ที่จริงแล้วที่มาที่ไปของเหตุการณ์นั้นเป็นอย่างไร มีปริศนาใดซ่อนอยู่ เราก็ต้องติดตามดูกันครับ

Source : thereflection-anime.net