มาแรงไร้พรมแดน! Sword Art Online -Ordinal Scale- ทำรายได้ทั่วโลกแล้วกว่า 600 ล้านเยน

0
1,073 views

มาแรงไม่หยุดจริง ๆ กับภาพยนต์อนิเมะเรื่อง Sword Art Online -Ordinal Scale- ที่ตอนนี้ก็ได้มีรายงานจากทาง Box Office นอกประเทศญี่ปุ่นว่าเรื่องนี้นั้นได้มีการขายตั๋วไปแล้วมากกว่าเจ็ดแสนใบ เป็นรายได้รวมแล้วกว่า 600 ล้านเยนด้วยกัน ซึ่งขณะนี้ที่อเมริกาเหนือก็ทำรายได้เปิดตัวไปแล้วที่ 1.35 ล้าน US ดอลลาร์ (ประมาณ 46 ล้านบาทไทย)

ซึ่งปัจจุบัน เรื่องนี้ก็ได้มีการฉายไปแล้วกว่า 12 ประเทศทั่วโลก ได้แก่ ไต้หวัน, เกาหลีใต้, ไทย, เม็กซิโก, สิงคโปร์, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, อังกฤษ, อิตาลี, เยอรมัน, ฝรั่งเศส และอเมริกาเหนือ โดยในประเทศไต้หวัน, เกาหลีใต้, ไทย และเม็กซิโกนั้น ทำรายได้ติดอันดับ Top 10 ของ Box Office เลยทีเดียว นอกจากนี้ ในอเมริกานั้นจะมีการฉายแบบเสียงพากย์ภาษาอังกฤษตั้งแต่วันที่ 22 เมษายนเป็นต้นไปอีกด้วย

ก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งการประสบความสำเร็จของอนิเมญี่ปุ่นในเวทีโลกเลยทีเดียวครับ และก็เป็นอีกหนึ่งผลตอบรับที่มาจากการที่ผู้ชมอุดหนุนภาพยนตร์อนิเมชั่นอย่างถูกที่ถูกทาง ไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ด้วยเช่นกันครับ ซึ่งก็เป็นที่น่าสนใจติดตามกันต่อไปว่า จะมีภาพยนตร์อนิเมชั่นกระแสแรงเรื่องใดที่สามารถก้าวไกลไปทั่วโลกได้อีกบ้าง

Source : animeanime.jp

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !