ยังแรงไม่หยุด Sword Art Online -Ordinal Scale- ทำสถิติขายตั๋วไปแล้วทั้งหมด 1 ล้านใบแล้ว!

0
1,635 views

หลังจากที่ทำรายได้ถล่มทลายทะลุหลัก 1,000 ล้านเยนกันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด ภาพยนต์อนิเมะเรื่อง Sword Art Online -Ordinal Scale- ก็ได้ถล่มสถิติยอดจำหน่ายตั๋ว 1 ล้านใบ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งยอดขายตั๋วในช่วงสุดสัปดาห์แรกที่เปิดตัวนั้นสูงถึง 308,376 ใบ ยอดขายอยู่ที่ 425,762,760 เยน ครองตำแหน่งแชมป์ของ Japan Box Office ของสัปดาห์แรกที่เปิดตัวไปอย่างสวยงาม

เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นสัปดาห์ที่สามของการฉายหนังเรื่องนี้ได้มีการแจกนิยายพิเศษให้แก่ผู้ที่เข้าชมหนังเรื่องนี้ไปก็ยิ่งกระตุ้นยอดขายให้สูงยิ่งขึ้นไปอีกและด้วยเหตุนี้เอง ส่งผลให้ตอนนี้รายได้รวมทั้งหมดของภาพยนต์อนิเมะเรื่องนี้นับตั้งแต่วันที่เข้าฉายครั้งแรกเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017 คือ 1,370,738,380 เยน และยอดจำหน่ายตั๋วทั้งหมด 1,012,331 ใบ ปัจจุบันเรื่องนี้นั้นอยู่ในอันดับ 3 ของ Japan Box Office หลังจากฉายมาแล้ว 3 สัปดาห์

ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นกับ Box Office ของญี่ปุ่นที่ภาพยนต์อนิเมะสามารถทะยานขึ้นสู่อันดับสูงๆ ของ Japan Box Office ได้ ส่วนสถิติเปิดตัวที่อันดับ 1 ของ Japan Box Office ได้ในสัปดาห์แรกที่เข้าฉายนั้นก็ยังคงเป็นของ Kimi no na wa ของ Shinkai Makoto ที่ได้ทำสถิตินี้เอาไว้เมื่อปีที่แล้ว ยังไม่มีภาพยนต์อนิเมะเรื่องไหนเลยที่จะสามารถทำได้อีก จนกระทั่งมาถึง Sword Art Online -Ordinal Scale- นี้ที่ทำได้ใกล้เทียบเท่าสถิติเดิมนั่นเอง

Source : ANN via Anime! Anime!

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !