ฉลอง 10 ปี To Love-Ru ซีรี่ส์ด้วย Figue ขนาด 1/1 ของ Lala Satalin Deviluke และ OVA ใหม่!

0
2,913 views

ในปี 2016 นั้น ทางบริษัท Max Factory ได้ทำการโชว์ Figure ขนาด 1/1 เท่าตัวจริง ของตัวละคร Momo Belia Deviluke จากเรื่อง To Love-Ru -Trouble- Darkness ผลงานสุดฮิตของอาจารย์ Yabuki Kentaro กันไปแล้ว มาปีนี้ Mac Factory เจ้าเดิม คราวนี้ก็ทำ Figure ขนาด 1/1 เท่าตัวจริง ของตัวละคร Lala Satalin Deviluke จากเรื่อง To Love-Ru -Trouble- Darkness ซึ่งตัวละครนี้ก็คือพี่สาวคนโตของ Momo ที่โชว์ไปเมื่อครั้งที่แล้วนั่นเอง

สำหรับตอนนี้ยังมีแค่ตัวต้นแบบที่ยังไม่ได้ลงสี Figure ขนาด 1/1 ของ Lala Satalin Deviluke นี้เป็นการทำเพื่อฉลองที่มังงะเรื่อง To Love-Ru -Trouble- Darkness ได้จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วและเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของมังงะเรื่องนี้ไปในตัว

ในปีที่แล้ว ราคาเปิดตัวของ Figure Momo ขนาด 1/1 ตัวนี้สูงถึง 2.5 ล้านเยน หรือประมาณ 773,666 บาทเลยทีเดียวไม่รู้ว่าในครั้งนี้ราคาเปิดตัวของ Figue Lala จะราคาสูงถึงขนาดไหนกันนะ

นอกจากนี้ To Love-Ru -Trouble- Darkness กำลังจะมี OVA พิเศษฉลองครบรอบ 10 ปีอีกด้วยจะน่าสนุกขนาดไหนรอติดตามข่าวกันได้เลยครับ

ผลงานเรื่อง To Love-Ru -Trouble- ได้เริ่มตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี 2006 ลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ของ สนพ. Shueisha และได้จบภาคนั้นไปเมื่อปี 2009 และเริ่มตีพิมพ์ To Love-Ru -Trouble- Darkness ในปี 2010 ในนิตยสาร Jump Square ของสนพ. Shueisha เช่นเดียวกัน ปัจจุบันนี้มียอดขายแล้วถึง 14 ล้านฉบับเลยทีเดียว

Source : sgcafe via otakomu