โอเระ โนะ คฤหาสน์!!? มาดูความอลังการของบ้านอาจารย์คาซุกิ ผู้เขียนเกมกลคนอัจฉริยะ (Yu-gi-oh!) กัน!

36,624 views

คอการ์ตูนรอยต่อระหว่างเจน X และเจน Y คงมีไม่น้อยที่หลาย ๆ ท่านจะมีความทรงจำกับ “การ์ดยูกิ” เกมการ์ดที่มาจากมังงะชื่อดังระดับเรือธงของ Shounen Jump อย่าง Yu-gi-oh! เกมกลคนอัจฉริยะ (ลิขสิทธิ์ไทยโดย SIC) ที่แม้ว่ามังงะภาคแรกต้นฉบับจะอวสานไปนานหลายปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีการต่อยอดทั้งมังงะและอนิเมชั่นภาคใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับเกมการ์ดชุดใหม่ ๆ มาตีตลาดอย่างไม่หยุดยั้ง

แน่นอนว่า นักเขียนการ์ตูนคนเก่งอย่าง อาจารย์ Takahashi Kazuki ที่กลายเป็นทั้งเจ้าของต้นฉบับการ์ตูนเกมการ์ดชื่อดังแล้ว ยังเป็นหนึ่งในเจ้าของสิทธิ์เกมการ์ดที่มีผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกอีก ด้วยฐานะที่เปลี่ยนไปอย่างก้าวกระโดดเพียงมังงะเรือธงเรื่องเดียวนั้น จะส่งผลต่อชีวิตความเป็นอยู่ของ อาจารย์ Kazuki อย่างไรบ้างนั้น มาชมภาพต่อไปนี้กันครับ

ภายในบ้านอันหรูหราของ อาจารย์ Takahashi Kazuki นั้น แทบจะเรียกได้ว่าสวยงามและสมบูรณ์แบบ อาจารย์มีทั้งสัตว์เลี้ยง (เช่นเจ้าหมาน้อยที่ถูกเอาไปวาดเป็นการ์ดซะด้วย!?) ของสะสมที่เป็นผลิตภัณฑ์จากผลงานของตนเองมากมาย รวมถึงฟิกเกอร์โมเดลจากภาพยนตร์อื่น ๆ นอกจากนี้ยังมีมุมสันทนาการในแบบต่าง ๆ เช่น โต๊ะสนุ้กเกอร์ ห้องสำหรับจิบไวน์ฟังเพลงอย่างมีระดับ

นอกจากนี้ดูเหมือนอาจารย์ยังชื่นชอบการดูภาพยนตร์เป็นชีวิตจิตใจ ถึงกับมีชั้นวางแผ่นบลูเรย์ภาพยนตร์นับร้อยเรื่อง รวมถึงมุมโต๊ะทำงานของอาจารย์ที่ใช้เครื่องมือของมืออาชีพระดับสูงอีกด้วยครับ

ซึ่งภาพทั้งหมดนี้ แหล่งข่าวระบุว่าเป็นคลิปวิดีโอสกู๊ปพิเศษที่จะแถมมาพร้อมกับหนังสือ Jump Ryu ที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 21 เมษายนที่จะถึงนี้นั่นเอง ใครที่สนใจรับชมแบบเต็ม ๆ ก็ลองหาซื้อกันดูนะครับ

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นอีกหนึ่งแบบอย่างของนักเขียนที่เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างมากเลยทีเดียวครับ ซึ่งนักเขียนส่วนมากนั้น ก็จะมีความเป็นอยู่ที่แตกต่างกันไป บางท่านที่ยังไม่โด่งดังมากนักอาจอาศัยอยู่ในห้องเช่าราคาถูก แต่ทุก ๆ ท่านต่างก็มีวิธีการสร้างสรรค์ผลงานในแบบฉบับของตนเองตามศักยภาพ สิ่งที่เราสามารถช่วยให้นักสร้างสรรค์ผลงานเหล่านี้ได้เติมเต็ม ก็ต้องช่วยกันอุดหนุนพวกเขาอย่างถูกวิธีโดยไม่ละเมิดลิขสิทธิ์ด้วยนะครับ

Source : yaraon