นิตยสาร Dengeki Bunko ฉบับที่ 55 ซึ่งวางจำหน่ายเมื่อวันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2017 ได้ประกาศข่าวใหญ่ออกมาว่ามังงะ Accel World เตรียมเข้าสู่ไคลแมกซ์ของเรื่องในนิตยสารฉบับเดือนมิถุนายนนี้แล้ว ก็ได้รู้กันซะทีว่า พ่อหนุ่มฮารุยูกิจะคู่กับคุโระฮิเมะดั่งที่แฟนอวยกันมานานรึเปล่า

เรื่องย่อ

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย “เด็กที่ถูกรังแก” ก็ยังไม่หมดไป……. เด็ก ม.ต้นที่อ้วนตุ๊ต๊ะอย่างฮารุยูกิเองก็เป็นหนึ่งในนั้นแต่แล้ววันหนึ่ง เขาก็ได้พบกับ “คุโระยูคิฮิเมะ”หญิงสาวผู้มีความงดงามที่สุดในโรงเรียนซอฟท์แวร์ “BRAIN BURST” ลึกลับที่ได้รับจากเธอและความลับของ “แอคเซลเวิลด์”ที่เขารู้ชีวิตของฮารุยูกิซึ่งอยู่ระดับล่างสุดในโรงเรียนได้เริ่มเดิน ”อย่างรวดเร็ว” ด้วยระดับความเร็วที่น่าตกใจ!! หนึ่งในซีรี่ส์ยอดฮิตจากผู้แต่งเดียวกับ Sword Art Online ในที่สุดก็ได้เปิดตัวในรูปแบบของหนังสือการ์ตูน ! ความบันเทิงของวัยรุ่นยุคอนาคต ที่ถูกส่งผ่านทาง “อารมณ์ที่รุนแรง”ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว !!

Accel World เป็น Light Novel ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะจำนวน 24 ตอนเมื่อปี 2014 และมีภาพยนตร์อนิเมะเมื่อเดือนกรกฏาคมปี 2016 สำหรับเวอร์ชั่นมังงะได้ลงในนิตยสาร Dengeki Bunko ในปี 2010 เป็นผลงานการวาดของอาจารย์ Aigamo Hiroyuki ซี่งในประเทศไทยเป็นลิขสิทธิ์ของสำนักพิมพ์ Zenshu

Source : ANN