[April Fool’s] ประกาศ Project ใหม่! ภาพยนต์อนิเมะเรื่อง “ผมผิดอะไร ทำไมได้ไปเกิดใหม่เป็นบาเกะตันในต่างโลก!?”

1
6,802 views

หลังจากที่ซุ่มทำกันมาตลอดทั้งปี ในปี 2017 นี้ ทีมงาน Akibatan ขอประกาศด้วยความยินดีว่า Akibatan ของเรากำลังจะทำภาพยนต์อนิเมะแล้ว!! โดยเรื่องนี้จะใช้ชื่อว่า “ผมผิดอะไร ทำไมได้ไปเกิดใหม่เป็นบาเกะตันในต่างโลก!?” (なぜだ! 僕は何か悪い!? 異世界でばけたんに転生しちゃった!) ภาพยนต์อนิเมะเรื่องนี้จะถูกสร้างเป็นไตรภาค ซึ่งภาคแรกนั้นจะใช้ชื่อว่า “ภาคโลกแห่งภูติ” (精霊の世界編)

ซึ่งทางทีมงานได้ร่วมมือกันกับค่ายอนิเมะชื่อดังสร้างผลงานชิ้นนี้ออกมาอย่างเต็มที่ และนอกจากนี้ยังได้เปิดหน้าเว็บไซต์หลักของเรื่องนี้ให้ได้ชมแล้วด้วย สามารถติดตามข่าวสารได้จากหน้าเว็บไซต์หลักได้เลยจ้า!

Official website : http://akibatan.com/bakeanime/

รายชื่อนักพากย์

Bake-tan รับบทโดย Sukida Tomokazu

Ai-Chan รับบทโดย Tomatsu Haruna

Kiba-Chan รับบทโดย Shitasaka Sumire

Kappa-Chan รับบทโดย Hanami Saori

Maneki-Neko รับบทโดย Yugi Aoi

รายชื่อทีมงาน

  • Staff List Director: Haruyuki Shinbo
  • Written: Uroboros Gen
  • Music composed: Hiroyuki Sawayes
  • Studio: Chibi

เรื่องย่อ

สวัสดีครับ ผมนายแมวทะเลเองครับ ก่อนหน้านี้ผมก็เป็นแค่มนุษย์เงินเดือนปกติธรรมดานี่ล่ะ แต่ไหงตอนนี้ถึงมาอยู่ต่างโลกได้ก็ไม่รู้ จำได้แค่ว่าตอนที่กำลังเดินไปหาอะไรกิน จู่ๆ ก็มีรถบรรทุกท่านเทพที่ไหนไม่รู้พุ่งมาแล้ว ก็… รู้สึกตัวอีกทีผมก็มาอยู่ตรงนี้แถมยังกลายเป็นจิ้งจอก(?) ตัวกลมสีส้ม ที่ชาวบ้านแถวนี้เรียกกันว่า “บาเกะตัน” ไปเสียแล้ว!

เท่านั้นยังไม่พอ เทพธิดาสาวสององค์ในโลกนี้ Ai และ Kiba ยังได้มอบหมายภารกิจอันใหญ่หลวงอย่างการไปปราบจอมมาร กอบกู้โลกแห่งภูติ (น่าจะหมายถึงโลกนี้ล่ะมั้ง) ที่ต่างคนต่างอยู่ ไม่สื่อสารกัน และแทบไม่รู้จักกัน (แล้วมันจะรู้เรื่องไหม!?) แต่โชคยังพอเข้าข้าง เพราะผมได้เจอกับแมวสาวจากอาณาจักรกลางคืน และกัปปะสาวหนอนหนังสือจากอาณาจักรหนองน้ำ คอยช่วยเหลือ และสอนความสามารถที่ตัวผม (หรือตอนนี้คือบาเกะตัน) เก็บซ่อนอยู่ งานนี้ผมจะปราบจอมมาร ช่วยโลกแห่งภูตินี้ได้หรือไม่ เอาใจช่วยผมกันด้วยนะครับ

เทพธิดาสาว “ไอ” แสนดีผู้มอบภารกิจกอบกู้โลกใบนี้

เทพธิดาสาวคนน้อง “คิบะ” นิสัยขี้แกล้งแต่ก็คอยช่วยเหลือ บะเกะตัน

พลังแห่งภูติมันคืออะไรกัน!?

สำหรับกำหนดฉายของเรื่องนี้นั้นยังไม่มีกำหนดอย่างเป็นทางการ แต่ทางทีมงานจะมีการอัพเดทข่าวสารของเรื่องนี้กันเรื่อยๆ รับรองว่าได้ติดตามข่าวสารกันอย่างใกล้ชิดแน่นอน!

*** หมายเหตุ ข่าวทั้งหมดเป็นเรื่องล้อเล่นนะครับ สุขสันต์วัน April Fool’s Day จ้า! เพื่อนๆ สามารถ Download Wallpaper ของ Akibatan April Fool’s Day ได้ตาม Link นี้เลยจ้า!

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !