ยุติการแสดงละครเวที Attack on Titan เนื่องจากอุบัติเหตุทำให้ทีมงานเสียชีวิต!

23,324 views

มีข่าวน่าเศร้าและน่าเสียดายอย่างมากครับ เนื่องจากละครเวที Attack on Titan ที่เพิ่งเปิดเผยนักแสดงเพิ่มเติมก่อนหน้านี้ไม่นาน และจะเปิดการแสดงในวันที่ 28 กรกฏาคม 2017 นี้ ต้องยกเลิกการแสดงทั้งหมดทันทีเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันทำให้ทีมงานหลักคนนึงเสียชีวิตไป

โดยทีมงานหลักคนนี้คือคุณ Yoshino Kazutaka อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นนักแสดงกายกรรมในละครเวที โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นขณะที่ฝึกซ้อมในที่ เวที Maihama ภายใน Tokyo Disney Resort จังหวัด Chiba เมื่อเย็นวันจันทร์ที่ 10 เมษายน 2017 โดยคุณ Yoshino กำลังแสดงฉากที่ต้องใช้เครื่องเคลื่อนย้าย 3 มิติ และเกิดความผิดพลาดในอุปกรณ์สลิงจนตกจากความสูงกว่า 10 เมตร ทางทีมงานจึงรีบส่งตัวคุณ Yoshino ไปที่โรงพยาบาล แต่ท้ายที่สุดเขาก็ได้เสียชีวิตลง โดยตอนนี้ตำรวจกำลังสืบสวนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

สำหรับคุณ Yoshino เป็นสมาชิกของกลุ่ม Cirque du Soleil ซึ่งมีการแสดงโชว์ Mystère ใน Las Vegas และ Zed ที่ญี่ปุ่น และยังเป็นคนแรกของกลุ่ม Cirque du Soleil จากประเทศญี่ปุ่นที่เล่น Chinese Pole ได้เป็นคนแรก โดยในเว็บไซต์สังกัดของเขาระบุว่าเขาเป็นนักกายกรรม และผู้ประสานงานด้านกายกรรมที่ Maihama ซึ่งเขาได้ขึ้นแสดงในงานอีเว้นท์อีกมากมาย

ทางเราขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของทีมงานคนสำคัญ ณ ที่นี่ด้วยนะครับ ส่วนการแสดงละครเวทีหากมีข้อมูลในอนาคตเราจะนำมาแจ้งให้ทราบกันอีกครั้ง

Source : ANN via Comic Natalie, Oricon