พบกับ Code Vein เกมใหม่จากทีมผู้สร้าง God Eater

2,070 views

ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา Bandai Namco ได้แย้มถึงโปรเจคเกมใหม่ที่กำลังจะมาในเร็วๆนี้ พร้อมกับแฮชแท็คล้อเลียนเกมค่ายตนเองอย่าง Dark Souls ว่า “#Prepare to Dine” เราไปชมคลิปที่ว่ากันก่อนดีกว่า

และล่าสุดทาง Bandai Namco ก็เผยออกมาแล้วว่าเกมใหม่นี้คือ Code Vein เป็นเกมแนว Action-RPG มุมมองบุคคลที่สาม โดยทีมงามจะยกมาจากทีมผู้สร้างซีรีส์ God Eater ไม่ว่าจะเปฺ็น Producer คุณ Iizika Keita , ผู้กำกับ Yoshimura Hiroshi และหัวหน้าโปรเจคอย่างคุณ Tomizawa Yusuke

สำหรับเรื่องราวของเกมจะอยู่ในยุคอนาคตที่ไม่ไกลจากนี้ เกิดภัยพิบัติลึกลับที่ทำให้โลกล่มสลายลง แต่ศูนย์กลางของภัยพิบัติเป็นที่อาศัยของเหล่าวิญญาณนามว่า Veins และนี้คือที่มั่นสุดท้ายที่พวกเขาจะต้องปกป้องจาก Lost กลุ่มปีศาจร้ายที่ต้องการจะทำลายที่มั่นของพวกเขา

โดย Code Vein ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Revenant นักสู้ผู้ที่เพิ่มความสามารถตนเองด้วยอุปกรณ์ที่มีชื่อว่า Blood Veils ซึ่งใช้เลือดของศัตรูในการทำงาน โดยมันจะแปรเปลี่ยนเป็นความแข็งแกร่งที่พิชิตศัตรู และใช้เปลี่ยนเป็นอาวุธ , ชุดป้องกัน รวมถึงการโจมตีแบบใหม่ ๆ โดยตัวเกมจะมาในรูปแบบเกมสำรวจ Dungeon ที่เรามี Buddy ร่วมเดินทางไปได้คนนึง

Screenshot


Code Vein มีแผนวางจำหน่ายบนเครื่องเกม Console ภายในปี 2018 นี้ ใครเป็นสาวกของ God Eater ลองติดตามกันให้ดีนะครับ

Source : Crunchyroll