เป็นฮีโร่พิทักษ์อวกาศได้ไม่ยาก ด้วย “5 ของวิเศษ” จากกระเป๋าของโดราเอมอน !?

0
1,247 views

ของวิเศษในกระเป๋าของโดราเอมอนนั้นอย่างที่รู้ ๆ กันว่ามันมีหลายร้อยหลายพันชิ้น ที่เรามักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ่อย ๆ ก็อย่างเช่น ไฟฉายย่อส่วน ประตูไปไหนก็ได้ คอปเตอร์ไม้ไผ่ ฯลฯ แต่ในภาพยนต์อนิเมะเรื่อง โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ Space Hero “โนบิตะ ผู้กล้าแห่งอวกาศ” นั้นมีของวิเศษอยู่ 5 ชิ้นที่เป็นของวิเศษหลักที่นำพาไปเจอกับเรื่องราวต่าง ๆ จะมีอะไรบ้างนั้นไปชมกันได้เลยจ้า!

ผู้กำกับแฮมเบอร์เกอร์ ของวิเศษที่ช่วยกำหนดบทบาทให้แต่ละคนได้รับบทเป้นตัวละครในหนังที่เขากำกับ มันสามารถเปลี่ยนสภาพภูมิประเทศรอบ ๆ ตัวนักแสดง เปลี่ยนสิ่งของ สิ่งมีชีวิตใกล้ ๆ ให้กลายเป็นอุปกรณ์ประกอบการถ่ายทำได้ด้วยนะ

เข็มกลัดสูท ของวิเศษที่ได้รับมาจากหุ่นยนต์ผู้กำกับแฮมเบอร์เกอร์ มันสามารถเปลี่ยนชุดให้กับผู้สวมใส่ให้กลายเป็นฮีโร่อวกาศได้ สามารถเปลี่ยนร่างได้ภายใน 0.01 วินาที! (เร็วพอๆกับเกียร์บันเลยเรอะ!)

ไฟฉายอัพเกรด ไฟฉายที่จะมอบพละกำลังมหาศาล ความเร็วที่เร็วกว่าเสียง พลังพิเศษที่เหนือกว่ามนุษย์ธรรมดาในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ถ้าได้อาบลำแสงนี้เข้าไปล่ะก็ ต่อให้เจอศัตรูแข็งแกร่งแค่ไหนก็ซัดหมัดเดียวร่วงได้สบาย ๆ !

ผ้าคลุมล่องหนและคอปเตอร์ไม้ไผ่ คอมโบของวิเศษสุดเทพที่จะทำให้ผู้สวมใส่หายตัวและบินไปที่ไหนก็ได้โดยไม่มีใครเห็น เหมาะแก่การซ่อนเร้นร่างกายเข้าไปลุยกับเหล่าร้ายเป็นอย่างยิ่ง

วงดุริยางค์เพิ่มสีสัน ในหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เราได้ชมกันถ้าหากไม่มีดนตรีมันส์ ๆ เพิ่มความเร้าใจแล้วล่ะก็ ฉากต่อสู้คงจะกร่อยสิ้นดี ของวิเศษชิ้นนี้คืออุปกรณ์ที่ช่วยสร้างสีสันให้หนังแอคชั่นของคุณเร้าใจมากยิ่งขึ้น และแน่นอนว่ามันช่วยปลุกใจเหล่าผู้กล้าให้ออกลุยกับศัตรูได้อย่างฮึกเหิมอีกด้วย!

จริง ๆ แล้วยังมีของวิเศษอีกมากมายที่รอคอยเพื่อน ๆ อยู่ในภาพยนต์อนิเมะเรื่อง โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ Space Hero “โนบิตะ ผู้กล้าแห่งอวกาศ” อย่าลืมนะครับ เรามีนัดกันในวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 นี้เป็นต้นไป อย่าลืมมาร่วมผจญภัยกับโดราเอมอนในโรงภาพยนต์นะคร้าบ!

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !