จากคราวก่อน เราเคยได้นำเสนอเกี่ยวกับแคมเปญไลท์โนเวลสุดพิสดารอย่าง Tsujou Kougeki ga Zentai Kougeki de 2-kai Kougeki no Okaasan wa Suki desu ka? ที่ให้ผู้ร่วมกิจกรรมพา “คุณแม่” มาซื้อไลท์โนเวลเพื่อรับของแถมพิเศษ อีกทั้งเนื้อหาของไลท์โนเวลดังกล่าว ยังเกี่ยวกับเด็กหนุ่มผู้หลุดไปต่างโลก (อีกแล้ว) แต่คราวนี้มีคุณแม่แสนสวยติดไปด้วยอีกต่างหาก ซึ่งจากแคมเปญคราวก่อนคงยังไม่สาแก่ใจ ล่าสุดมีแคมเปญใหม่ออกมาอีกแล้วครับท่าน

โดยแคมเปญร้าน animate นี้ยังคงยึดเงื่อนไขเดิม โดยเมื่อท่านพา “คุณแม่” (จะเป็นตัวจริงหรือภาพก็ได้) มาซื้อไลท์โนเวลดังกล่าวในร้าน จะได้รับโปสการ์ดภาพพิเศษข้างบนนี้ไปฟรี ๆ เลยทีเดียว ! แต่เท่านั้นยังไม่พอ…

หากท่านซื้อไลท์โนเวลเรื่องใหม่อย่าง Ore ga Suki na no wa Imouto Da Kedo Imouto Ja Nai ที่ว่าด้วยน้องสาวนักเขียนไลท์โนเวล (อีกแล้ว) กับพี่ชายที่ชอบน้องสาวในไลท์โนเวลที่น้องสาวเขียนมากกว่าชอบน้องสาวตัวเองจริง ๆ เล่ม 1 หรือ 2 โดยการพา “น้องสาว” (ตัวจริงหรือภาพก็ได้) มาซื้อ ก็จะได้รับโปสการ์ดภาพคุณน้องสาวจากไลท์โนเวลเรื่องดังกล่าวไปเช่นเดียวกัน แต่นั่นก็ยังไม่พอครับ !

หากท่านซื้อเล่มล่าสุดของไลท์โนเวล 2 เรื่องดังกล่าว (เล่มที่ 3) จะได้รับเมสเสจการ์ดดังภาพด้านบนนี้ไปทันทีเช่นเดียวกันอย่างไม่มีเงื่อนไข !

แต่นั่นก็ยังไม่พอ !

ทุกท่านที่ซื้อสินค้าโปรโมชั่นตามแคมเปญดังกล่าว มีสิทธิ์ลุ้นรับที่รองเมาส์หน่มน้มคุณแม่อีกต่างหาก !

ซึ่งเท่านี้ก็ยังไม่พอ !

ในระหว่างวันที่ 20-30 เมษายน 2017 นี้ ทางร้าน animate ยังจัดกิจกรรมให้โพสภาพ “แม่” หรือ “น้องสาว” ของคุณบน twitter โดยใส่ hashtag #大好きお母さん (คุณแม่สุดที่รัก) #大好き妹 (น้องสาวสุดที่รัก) จะมีสิทธิ์ลุ้นรับช่อดอกไม้อย่างดีจากทางร้านอีกด้วยครับ แต่ทั้งนี้ผู้ร่วมกิจกรรมต้อง follow twitter ของร้าน animate ด้วยนะ (ID @animatebooks)

ปล.ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องใช้ภาพถ่ายบุคคลจริง สามารถใช้ภาพตัวการ์ตูนได้ เช่น นักพากย์ Shimazaki Nobunaga ผู้เป็นแฟนเกม Fate/Grand Order ตัวยง ยังร่วมกิจกรรมด้วยภาพคุณแม่ Raiko จากในเกมอีกด้วยครับ

เรียกว่าแจกกันจัดหนักเล่นใหญ่ไฟกระพริบกันสุด ๆ ครับสำหรับไลท์โนเวลที่ประหลาดทั้งพล็อตและประหลาดทั้งกลยุทธ์การขาย แต่ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันของร้านค้าการ์ตูนที่ไม่ค่อยได้เห็นอะไรแปลก ๆ กันแบบนี้บ่อยนักครับ ในอนาคตจะมีแคมเปญอะไรเหนือความคาดหมายแบบนี้อีกหรือไม่นั้น เราก็รอติดตามดูกันต่อไปครับ

Source : animate.co.jp