ทีมนักแข่งรถ Good Smile Racing คว้าชัยสนามแรกของ Super GT อีกครั้งในรอบ 3 ปี !

0
379 views

หลายท่านที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Good Smile Company (GSC) กันอยู่เรื่อย ๆ อาจจะพอทราบกันดีว่า พวกเขาได้เป็นสปอนเซอร์ทีมนักแข่งรถ Super GT ติดต่อกันมาหลายปีแล้ว โดยใช้ตัวละคร Hatsune Miku เวอร์ชั่นพริตตี้สนามแข่ง หรือที่เรียกกันว่า Racing Miku เป็นมาสคอตสำหรับโครงการนี้ จึงมีการออกแบบ Racing Miku สำหรับทีมแข่งแบบใหม่ ๆ ออกมาทุกปี

โดยในหลาย ๆ สนามแข่งนั้น ทีม Good Smile Racing (ชื่อย่อ GSR) นี้ก็คว้ารางวัลชนะเลิศ หรือเข้าเส้นชัยเป็นที่ 1 ในหลายการแข่งอีกด้วย ทว่า ตั้งแต่ปี 2014 มา คู่แข่งของพวกเขาก็ใช่ย่อย และทีม GSR ก็ไม่ได้คว้าที่ 1 ติดต่อกันมาระยะใหญ่ ๆ แล้ว แต่การแข่งครั้งล่าสุดสำหรับปี 2017 ในฤดูกาลนี้นั้น พวกเขาคว้าชัยชนะมาได้อีกครั้งในรอบ 3 ปี

ซึ่งแน่นอนว่า ทางผู้บริหารใหญ่ของ GSC คุณ Aki Takanori ก็ได้แสดงความยินดีและโล่งใจหลังจากเป็นกังวลกับผลงานที่ไม่สู้ดีนักในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งผู้จัดการทีม Katayama Ukyou ก็ออกความเห็นเสริมไว้ว่า เขาได้พยายามผลักดันให้ทีมมุ่งเน้นแก้ไขจุดอ่อนของตนเองมากกว่าการเปรียบเทียบกับคู่แข่ง ผลงานครั้งนี้ก็ถือว่าสำเร็จไปด้วยดีด้วยความพยายามของทีมแข่งนั่นเอง

เรียกว่าไม่ได้มาแรงแค่สินค้าฟิกเกอร์อย่างเดียว แต่ผลงานด้านกีฬาก็กลับมาโดดเด่นอีกครั้ง อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ !

Source : animatetimes

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !