เปิดตัว “Napolitan” สาวน้อยสปาเก็ตตี้ผู้ทำให้ท้องและหัวใจของคุณถูกเติมเต็ม

2,957 views

Kagome บริษัทอาหารญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงในผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับมะเขือเทศ ได้เปิดเผยตัวละครสำหรับโปรโมทบริษัทนามว่า “Napolitan” ตัวละครที่ได้ต้นแบบมาจากเมนูอาหารยอดนิยมอย่าง Spaghetti Napolitan ซึ่งเป็น Pasta สไตล์ญี่ปุ่น โดยตัวละครตัวนี้เป็นสาวน้อยที่เกิดมาเพื่อให้ทุกคนอิ่มท้องและสุขในด้วย Spaghetti Napolitan เธอถูกออกแบบโดยอาจารย์ Pikazo Mika ผู้ที่เคยมีผลงานการวาดภาพประกอบ Light Novel เรื่อง Kirapuri Ojisan to Youjo Senpai

นอกจากนี้ Napolitan จะไม่ใช่ตัวละครที่ไร้เสียง เพราะเธอจะได้นักพากย์คุณ Yoshimura Haruka ผู้ที่มีผลงานอย่างการพากย์ Nanase Yui จาก Go! Princess PreCure และ Jogasaki Mika จาก The [email protected] Cinderella Girls มาให้เสียงแม่หนูสปาเก็ตตี้คนนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีเพลงจากโปรแกรม Vocaloid จำนวนสามเพลงของเธอได้แก่ “Napolitan Napolitan” โดย Nayutan Seijin, “NapoNapo Return Match” โดย OSTER
project และ “N” โดย Takeaki Wada (Kurage-P) โดยทั้งหมดได้ถูกโพสลงในเว็บไซต์ Youtube และ Nico Nico Douga แล้ว โดยเพลงที่ได้รับยอดการดูสูงที่สุดจนถึงวันที่ 29 เมษายน 2017 เวลา 09:59 น. ตามเวลาในญี่ปุ่น จะถูกเลือกให้เป็นเพลงประจำตัวของ Napolitan

Napolitan จะเปิดตัวเป็นทางการในงาน Nico Nico Chokaigi 2017 ที่ ศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้า Makuhari Messe จังหวัด Chiba ในวันที่ 29 – 30 เมษายน 2017 โดยเพลงที่ได้รับคัดเลือกเป็นเพลงประจำตัวของเธอจะถูกขับร้องโดยคุณ Yoshimura Haruka บนเวทีในวันที่ 30 เมษายน 2017 เวลา 15.00 น. ตามเวลาในญี่ปุ่นครับ

Source : Crunchyroll via Kagome press release