อัพเดททีมงาน อนิเมะร้านอาหารต่างโลก Isekai Shokudou เตรียมฉายฤดูร้อนปีนี้!!

2,383 views

มาอัพเดทกันอีกซักหน่อย สำหรับอนิเมะที่หลายคนน่าจะกำลังรอติดตามกันอย่าง Isekai Shokudou จากผลงานไลท์โนเวลของอาจารย์ Inuzuka Junpei โดยล่าสุดเว็บไซต์อนิเมะได้เปิดเผยแล้วว่าอนิเมะมีกำหนดฉายในช่วงฤดูร้อน 2017 พร้อมกับเปิดเผยทีมงานหลักมาแล้ว ตามนี้เลยจ้า

  • ผู้กำกับและดูแลบท : Jinbo Masato (ChäoS;Child)
  • ออกแบบตัวละคร : Sano Takao (Ore ga Ojousama Gakkou ni “Shomin Sample” Toshite Gets♥Sareta Ken), Sano Keiichi (Strike the Blood)
  • สตูดิโอ : Silver Link.
  • เว็บไซต์ : http://isekai-shokudo.com/
  • ทวิตเตอร์ : @nekoya_PR

เรื่องย่อ

ที่ชั้นล่าสุดของตึกที่มีป้ายโฆษณาสุนัขในย่านช็อปปิ้งใกล้ถนนสำนักงาน เป็นที่ตั้งของร้านอาหารที่มีภาพแมวอยู่บนประตูที่ชื่อว่า Youshoku no Nekoya ร้านแห่งนี้ได้เปิดบริการมา 50 ปีแล้ว และเป็นขวัญใจของเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่ทำงานอยู่บนถนนสายนี้ แม้จะเป็นร้านแบบสไตล์ตะวันตก แต่เมนูอาหารต่างๆ ที่เสิร์ฟนั้นกลับหลากหลาย และสำหรับบุคคลต่างโลกแล้ว คาเฟ่แห่งนี้มีความพิเศษกว่าที่อื่น หนึ่งในความลับของร้าน Nekoya ก็คือ ร้านนี้จะปิดบริการทุกวันเสาร์เพื่อให้แขกพิเศษที่ได้มาเยือนที่ร้าน เมื่อใดที่เสียงกระดิ่มดังขึ้น เหล่าลูกค้าที่มาจากต่างโลกจะเดินทางมา เพื่อลิ้มรสเมนูจานเด็ดของร้าน อาหารที่เสิร์ฟนั้นเป็นแบบเดียวกับที่เสิร์ฟให้เหล่าลูกค้ามนุษย์เงินเดือนทั่วไป แต่สำหรับแขกพิเศษเหล่านี้แล้ว มันคือเมนูที่แปลกใหม่กว่าที่พวกเขาเหล่านั้นเคยพบ เป็นเมนูชั้นเลิศที่บรรจงเสิร์ฟถึงเหล่าลูกค้า ที่มักจะเรียกว่า Isekai Shokudou

เรื่องนี้ได้ลงให้อ่านบนเว็บไซต์ Shousetsuka ni Narou มาตั้งแต่ปี 2013 และได้มีการรวบรวมตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มแรกออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2015

Source : Nijimen