ชมตัวอย่างแรกของ Ajin สายพันธุ์อมนุษย์ เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดง

2,396 views

เว็บไซต์ทางการของ Ajin หรือชื่อไทยว่า สายพันธุ์อมนุษย์ ฉบับภาพยนตร์คนแสดง จากผลงานมังงะต้นฉบับของอาจารย์ Sakurai Gamon ได้เผยตัวอย่างแรกของหนังมาแล้ว ไปชมกันได้เลย

รายชื่อนักแสดง

(ภาพกลางทางซ้าย) Nagai Kei รับบทโดย Satoh Takeru
(ภาพกลางทางขวา) Satp รับบทโดย Ayano Gou

ช่องทางซ้ายไล่ลงจากข้างบน

  • Tosaki Yu รับบทโดย Tamayama Tetsuji
  • Shimomura Izumi รับบทโดย Kawaei Rina
  • Nagai Eriko รับบทโดย Hamabe Minami

ช่องทางขวาไล่ลงจากข้างบน

  • Tanaka Koji รับบทโดย Shirota Yuu
  • Okuyama รับบทโดย Chiba Yudai
  • Takahashi รับบทโดย Yamada Yuki

สำหรับภาพยนตร์จะได้คุณ Motohiro Katsuyuki ผู้เคยกำกับ Psycho-Pass, Space Travelers, Bayside Shakedown มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับ และได้ทีมงานส่วนใหญ่จากภาพยนตร์ Rurouni Kenshin มาร่วมงานด้วย โดยฉบับภาพยนตร์จะมีการเปลี่ยนแปลงอายุของ Kei ให้เหมาะสมกับนักแสดงอย่าง Satoh ด้วย

เรื่องย่อ

Ajin เป็นเรื่องราวเมื่อ 17 ปีก่อนกลางสงครามรบในแอฟริกา มนุษย์แม้จะถูกฆ่าก็ไม่ตายได้ปรากฏตัวขึ้น และหลังจากนั้นเป็นต้นมาสิ่งมีชีวิตลึกลับสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีวันตายเหล่านี้ก็ถูกพบอยู่ปะปนกับมนุษย์เป็นครั้งคราวผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า “อาจิน ” (อมนุษย์) ก่อนวันปิดเทอมฤดูร้อน เด็กนักเรียนมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นผู้หนึ่ง ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนระหว่างทางกลับบ้าน จนเสียชีวิตในทันที เด็กหนุ่มที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจึงถูกตั้งค่าหัวเป็นเงินจำนวนมหาศาลและแล้ว การหลบหนีของเด็กหนุ่มผู้กลายเป็นศัตรูของมนุษยชาติ

Ajin สายพันธุ์อมนุษย์ ฉบับภาพยนตร์คนแสดง มีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นวันที่ 30 กันยายน 2017 นี้ สำหรับตัวมังงะในไทยมีลิขสิทธิ์โดยสยามอินเตอร์คอมิกส์

Source : ANN via yahoowoman.excite