มาแล้ว! ทีเซอร์แรกของ Tokyo Ghoul ฉบับภาพยนตร์ Live Action!

0
1,599 views

สำหรับโปรเจ็คภาพยนตร์คนแสดงของ Tokyo Ghoul ที่ประกาศข่าวกันมาระยะใหญ่ ๆ และเผยกำหนดการฉายว่าจะเป็นช่วงฤดูร้อนปี 2017 นี้ แม้จะมีเหตุดราม่าขึ้นอยู่ด้วยเหตุการถอนตัวจากวงการของ Shimizu Fumika นักแสดงตัวเอกหญิง Tohka แต่ก็ดูจะไม่ได้ส่งผลให้การฉายภาพยนตร์นั้นต้องหยุดชะงักไป โดยล่าสุดนี้ ก็ได้มีการเผยทีเซอร์แรก และกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการให้ได้ชมกันแล้วครับ

สำหรับภาพยนตร์ Tokyo Ghoul นี้ ได้นักแสดงหนุ่มจากบทของ Yagami Light ใน Death Note ฉบับทีวีซีรี่ส์อย่าง Kubota Masataka มารับบท Kaneki ตัวเอกของเรื่อง รวมถึง Shimizu Fumika ในบท Tohka ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น และยังมีนักแสดงสมทบอื่น ๆ อีก เช่น คุณ Aoi Yuu (เจ้าของบท Megumi ในภาพยนตร์ Rurouni Kenshin หรือซามูไรพเนจรฉบับคนแสดง) จะมารับบทเป็น Kamishiro Rize , คุณ Suzuki Nobuyuki นักร้องหนุ่มสมาชิกวง EXILE จะมารับบทเป็น Amon Kōtarō และคุณ Oizumi Yo (ผู้พากย์เสียงเป็น Layton ในซีรี่ส์ Professor Layton) จะมารับบทเป็น Mado Kureo ครับ

Tokyo Ghoul ฉบับภาพยนตร์คนแสดง มีกำหนดฉายในญี่ปุ่น 29 กรกฎาคมนี้ ส่วนในประเทศไทยจะได้มีการฉายเมื่อไหร่นั้น ก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไปครับ