ชมตัวอย่างเผยเนื้อเรื่องเกมศึกข้ามจักรวาล Marvel vs. Capcom Infinite

1,163 views

Capcom ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่เนื้อเรื่องของเกม Fighting ข้ามค่ายสุดโด่งดังภาคใหม่อย่าง Marvel vs. Capcom Infinite โดยในตัวอย่างไอ้อธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกมภาคนี้ เมื่อ Sigma วายร้ายตลอดกาลของซีรีส์ Rockman X จับมือกับ Ultron หุ่นยนต์วายร้ายแห่งจักรวาล Marvel รวมร่างกันเพื่อยึดครองจักวาล ทำให้เหล่าฮีโร่ต้องออกมาลุยเพื่อปกป้องสันติภาพแห่งจักรวาล ไปชมตัวอย่างกันเลย

สำหรับตัวละครที่เข้าร่วมศึกซึ่งเปิดเผยออกมาแล้วได้แก่ X , Ryu , Morrigan , Captain Marvel, Iron Man, , Captain America , Ultron, Sigma, Strider Hiryu , Hulk, Chris Redfield , Thor, Chun Li , Hawkeye, และ Rocket Raccoon.

โดยระบบรวมของตัวเกมจะยังคงเป็นเกมแนว Fighing แบบรวมทีมสู้ แต่ในภาคนี้จะลดสมาชิกจาก 3 เหลือเพียง 2 แต่ว่าผู้เล่นสามารถเลือก Infinity Stones อัญมณีทรงอำนาจแห่งจักรวาล Marvel ได้ 1ชิ้นใน 6อัน โดยอัญมณีนี้จะมีความสามารถที่ทำให้เราสร้างความได้เปรียบในการต่อสู้ได้ โดยเกมจะมีโหมดให้เล่นได้แก่ Single-player Arcade, Training, Story, และ Mission modes รวมถึงการเล่นแบบ Multiplayer

นอกจากนี้ทาง Capcom ยังได้ปล่อยชุด Collector’s Editions โดยผู้ที่ซื้อจะได้รับ DLC ชุดตัวละคร และปลดล็อคตัวละครพิเศษบางตัวก่อนใครแล้ว ยังมาพร้อมกับ Infinity Stome 6 ชิ้นที่ส่องแสงด้วยไฟ LED พร้อมกับหุ่น Diorama ของ Chun Li, Mega Man X, Iron Man, และ Captain Marvel

Marvel vs. Capcom Infinite จะวางจำหน่ายวันที่ 19 พฤศจิกายน 2017 บนเครื่อง PS4 , Xbox One และ PC

Source : ANN via PlayStation Blog