สาวกแฝด 6 พี่น้องขวัญใจสาวๆ เตรียมตัวกันได้แล้ว เมื่อทาง Avex Picture ได้ปล่อยคลิปของ Osomatsu-san ตัวใหม่ออกมาเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งคลิปที่ว่าก็คือตัวอย่างแรกของอนิเมะซีซั่นที่สองอันรอคอยกันมานานั่นเอง พร้อมทั้งเว็บไซต์ได้เผยภาพ Visual ของอนิเมะออกมา ว่าแล้วไปชมคลิปกันเลย

โดยทีมงานผู้กำกับและ Series Composition ยังคงเป็นคุณ Fujita Yoichi และ Matsubara Shu เช่นเดิม รวมถึงทีมงานคนอื่นๆ และทีมนักพากย์ 6 พี่น้องก็จะกลับมาในซีซั่นที่สองเช่นกัน

นอกจากนี้ในร้านหนังสือ Rakuten ยังเผยรายชื่อสินค้าที่จะเข้าช่วงสินเดือน หนึ่งในนั้นคือ Blu-ray และ DVD Osomatsu-san Kobanashi Atsume ซึ่งจะแถมการประกาศฉายอนิเมะตอนพิเศษเพื่อประกาศซีซั่นที่สอง โดยการฉายนี้จะเป็นการนำอนิเมะตอนใดตอนนึงในซีซั่นแรกเสริมกับอนิเมขนาดสั้นที่ทำขึ้นมาใหม่ ซึ่งจะฉาย 6 โรงภาพยนตร์ ใน 6 เมืองที่ญี่ปุ่นวันที่ 6 เมษายน 2017 เวลา 18.00 น. และโปรเจคนี้จะฉายทั่วญี่ปุ่นในวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2017 โดยการฉายก็จะเป็นการนำอนิเมะจากซีซั่นแรกตอนใดตอนนึงมาฉายใหม่และพ่วงไปด้วยอนิเมะขนาดสั้นที่ทำขึ้นมาโดยเฉพาะเช่นกัน

Osomatsu-kun ผลงามังงะของอาจารย์ Akatsuka Fujio ซึ่งลงในนิตยสาร Weekly Shonen Sunday และเคยถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว แต่ในเวอร์ชั่นล่าสุดที่มาในปี 2015 ได้เปลี่ยนให้การ์ตูนเรื่องนี้กลายเป็นแนวตลกร้ายเต็มตัว และสร้างความนิยมจนกลายป็นการ์ตูนขวัญใจสาวๆ เนื่องจากชื่นชอบอุปนิสัยของ 6 แฝดในทันที

Source : ANN via Mantan Web