นักพากย์สาว Ogura Yui จะรับบทนำในมินิซีรี่ส์ Kentucky Moshimo Gekijou

851 views

เมื่อเอ่ยถึง KFC แบรนด์ร้านอาหารแฟรนไชส์ไก่ทอดก็คงไม่มีใครไม่รู้จัก ที่ผ่านมาแบรนด์นี้ได้มีโฆษณาออกมาหลายแนวหลายประเภท แต่ที่จะกล่าวถึงนี้คือโฆษณา KFC แบบมินิซีรี่ส์ ในชื่อ “Kentucky Moshimo Gekijou” ความยาว 3 นาที จำนวน 6 ตอน โดยมีนักพากย์สาว Ogura Yui (Hiiragi Mayuki ใน Hinako Note, Hakamada Hinata ใน Ro-Kyu-Bu! และสมาชิกวง YuiKaori, StylipS ฯลฯ) มารับบทนำ อันเป็นผลงานการแสดงชิ้นแรกของเธออีกด้วย

เนื้อหาจะออกมาในธีมว่า “ถ้าหากเป็น Ogura Yui จะเพลิดเพลินกับ KFC อย่างไร?” ซึ่งในขณะนี้ได้มีการเปิดเผยชื่อตอนของทั้งซีรีส์มาแล้ว ดังนี้

ตอนที่ 1 – เธอผู้ชื่นชอบในสูตรต้นตำรับ
ตอนที่ 2 – ครูสอนพิเศษสุด POP
ตอนที่ 3 – เพื่อนร่วมชั้นเซเล็บ
ตอนที่ 4 – น้องสาวที่หวนนึกถึงครอบครัว
ตอนที่ 5 – คุณเลขาผู้แสนเยือกเย็น
ตอนที่ 6 – เจ้าสาวที่ถูกทำให้ไม่มีกระดูก

(และตอนที่ 7 เป็นการสรุปรวมเนื้อหาทั้งหมดที่ผ่านมา)

โดยจะออกอากาศทางช่อง Abema TV ทุกวันพฤหัสบดี เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 เมษายน ไปจนถึงวันที่ 18 พฤษภาคม เวลา 22:57 – 23:00 น. (เวลาญี่ปุ่น) และในระหว่างออกอากาศ หากใครที่เป็นเพื่อนกับ KFC ญี่ปุ่นในแอพ LINE ก็จะมีการสุ่มแจกรางวัลเป็นภาพถ่าย off-shot ของคุณ Ogura Yui พร้อมลายเซ็น จำนวน 10 รางวัลด้วยนะ

(ภาพตัวอย่าง ไม่ใช่ของรางวัลจริง)

สำหรับแฟน ๆ ของคุณ Ogura Yui เธอก็ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับโปรเจกต์นี้ไว้ด้วยเช่นกัน ว่า

“ครั้งนี้ที่ฉันได้รับหน้าที่เป็นนักแสดง เป็นประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่เคยเป็นมาตลอดเลยค่ะ ตื่นเต้นมาก จนคิดว่าให้ฉันแสดงในตอนแรกเลยจะดีหรือเปล่านะ? แต่พอลองทำแล้ว ก็ทำให้มันเป็นการบันทึกเทปที่สนุกสนานออกมาได้ค่ะ

แล้วก็ ในตอนถ่ายทำได้ชิมเมนูอร่อย ๆ ของ KFC ไปเยอะเลย กลายเป็นว่าฉันชอบ KFC ขึ้นมาเสียแล้วสิ ♥

ในดราม่าชิ้นนี้ คิดว่าแฟน ๆ จะได้เห็นภาพลักษณ์ที่ไม่ค่อยได้เห็นมาก่อนหน้านี้ค่ะ รู้สึกอายนิด ๆ สำหรับท่านที่รู้จักฉันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่ฉันก็ตั้งใจแสดงออกมาให้ดีที่สุด โปรดติดตามกันด้วยนะคะ”

ซึ่งเมื่อจบซีรีส์ของเธอแล้ว ในตอนที่ 8 มีกำหนดการว่าผู้ที่จะมารับบทในตอนต่อ ๆ ไปในเดือนพฤษภาคมนั้นคือคุณ Fukuyama Jun โดยจะเริ่มออกอากาศในวันที่ 1 มิถุนายน 2017 สาว ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด!


Source: Anime Recorder.com, KFC.co.jp, Nijimen.net