โรแมนติกใต้แสงดาวหางสไตล์ your name. กันอีกครั้งบนเพดานบ้านคุณด้วย HOMESTAR projector !

1
5,966 views

ใครว่ากระแส Your Name. (Kimi no Na wa) จะตกแล้วตกเลย ล่าสุดยังคงมีไฮไลท์ใหม่ที่น่าสนใจเปิดตัวออกมาเพิ่มครับ โดยทาง HOMESTAR ผู้ผลิตเครื่องโปรเจคเตอร์ Planetarium หรือโปรเจคเตอร์ฉายภาพท้องฟ้าและดวงดาว ซึ่งขึ้นชื่อว่าสามารถแสดงรายละเอียดดวงดาวบนท้องฟ้าได้มากที่สุดในบรรดาโปรเจคเตอร์ทั้งหมด ซึ่งสามารถนำมาฉายบนเพดานหรือผนังในที่พักอาศัยได้นั้น ได้มีโปรเจคร่วมกับ Your Name. ในการเปิดตัวสินค้าโปรเจคเตอร์ตัวใหม่ในธีมของเรื่องนี้นั่นเองครับ

สำหรับโปรเจคเตอร์ Your Name HOMESTAR นี้ จะแสดงภาพท้องฟ้าใน 3 ช่วงเวลา คือช่วงเย็นก่อนฟ้ามืด ช่วงคาตาวาเระโดคิ หรือช่วงโพล้เพล้ที่ดวงดาวเริ่มปรากฎบนท้องฟ้า ไปจนถึงช่วงกลางคืนที่เราจะได้เห็นดาวหาง Tiamat แบบในภาพยนตร์ด้วยนั่นเองครับ

นอกจากนี้โปรเจคเตอร์ดังกล่าวสามารถบรรเลงเพลงจากภาพยนตร์อย่าง “Zenzenzense” “Sparkle” และ “Nandemonaiya” เสริมบรรยากาศฟิน ๆ โรแมนติก ๆ ขณะใช้งานเครื่องนี้ได้อีกด้วย

เครื่องโปรเจคเตอร์ your name. Planetarium นี้ จะเริ่มวางจำหน่ายวันที่ 27 กรกฎาคม 2017 เป็นต้นไป สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้จากทาง Amazon Japan สนนราคาอยู่ที่ 9,000 เยน (ประมาณ 3,000 บาทไทย) นั่นเองจ้า

Source : rocketnews24