มาสวมบทบาทเป็น Ashely เพื่อพิชิตใจ Leon ใน Resident Evil 4 ภาคเกมจีบหนุ่มกันเถอะ!!!

0
3,270 views

หากพูดถึง Resident Evil แล้ว ทุกคนน่าจะจดจำในฐานะเกมสยองขวัญระดับตำนานที่มีซอมบี้เป็นศัตรูหลัก แม้หลัง ๆ จะเปลี่ยนจากเกมสยองขวัญไปเป็นเกมแอ็คชั่นยิงแหลก (ก่อนที่จะหวนกลับมาเป็นเกมสยองขวัญอีกรอบ) แต่คงไม่มีใครคาดคิดกันว่า Resident Evil จะมาไกลจนถึงกับเป็นเกมจีบหนุ่มได้ และบัดนี้มันได้เกิดขึ้นแล้ว…

ไอเดียสุดประหลาดนี้เกิดจากแฟนเกมคนนึงซึ่งเกิดไอเดียกระฉูด ลงทุนเปลี่ยนเกม Resident Evil 4 ให้กลายเป็นเกมจีบหนุ่มแบบคาดกันไม่ถึง โดยใช้ชื่อว่า Resident Evil 4: Otome Edition โดยตัวเกมจะให้เล่นในลักษณะเกมสาวจีบหนุ่ม ที่เราจะรับบทเป็น Ashley Graham ลูกสาวของประธานาธิบดีซึ่งถูกลักพาตัวมา ซึ่งคุณพ่อของเธอก็ได้ส่งสายลับหนุ่ม Leon s Kennedy มาช่วยเหลือ และนั่นก็ทำให้เธอเกิดหลงรักหนุ่ม Leon ในทันที การต่อสู้เพื่อพิชิตหัวใจหนุ่ม… เอ๊ย การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับหนุ่มในฝันจึงได้เริ่มขึ้น

ตัวเกมจะใช้ฉากจากเกม Resident Evil 4 ของจริงมาประกอบ โดยผู้เล่นจะต้องเลือกคำตอบเพื่อมุ่งไปสู่ฉากจบที่สวยงาม จุดเด่นของเกมนี้คือเราจะได้เห็นมุมมองของ Ashley ที่มีต่อเหตุการณ์ในเกม แม้ว่ามันจะเป็นมุมมองที่ทำให้เกมตลกสุด ๆ ไปเลย ก็ตาม (แน่ล่ะมันเป็นเกมสร้างมาล้อเลียนนี่นะ) เพื่อน ๆ อาจจะสงสัยมันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า Apri Fool’s Day ก็ผ่านไปแล้วนี่นา ต้องขอบอกว่านี้คือเรื่องจริงและมีตัวเกมให้ลองเล่นด้วย!! ใครอยากลองพิชิตใจหนุ่ม Leon ก็ลองโหลดไปเล่นกันดูได้ ที่นี่ เลย

ถ้าหากตัวเกมมีคำถามว่าจะให้ Leon ขับรถไปส่งบ้านหรือไม่ ให้รีบตอบปฏิเสธทันทีเพราะไม่งั้นคงหนี Bad End ไม่พ้นแน่นอน (ฮา)

Source : pcgamer via erotome