เปิดตัวธีมปาร์ดพ่อบ้านสุดหล่อจากเสียงนักพากย์ชายสุดเท่ใน SECRET SERVoICE ที่ Namja Town!

826 views

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจสำหรับแฟน ๆ สายพ่อบ้านรูปหล่อครับ โดยทาง NAMCO ได้ประกาศว่า จะมีการเปิดโซนใหม่ในสวนสนุกธีมปาร์ค Namja Town ที่ตึก Sunshine City เมือง Ikebukuro กรุงโตเกียว ในชื่อว่า “SECRET SERVoICE” ซึ่งมีคอนเซ็ปหลักเป็นแนว “พ่อบ้าน” นั่นเองครับ

และจุดเด่นเองก็ไม่ได้เป็นเพียงแค่พ่อบ้าน 2D ผู้หล่อเหลาเท่านั้น แต่ยังได้นักพากย์ชายเสียงเท่มาร่วมงานด้วย มีการเผยออกมา 2 คนแล้วครับ ดังนี้

หัวหน้าพ่อบ้าน Damian พากย์เสียงโดย Midorikawa Hikaru (Lancer – Fate/Zero, Sakamoto – เทพศาสตร์ซากาโมโต้ และอื่น ๆ อีกมากมาย)

พ่อบ้าน Sotome Haruto พากย์เสียงโดย Toriumi Kosuke (Saito Hajime – Hakuoki, Imaizumi Shunsuke – Yowamushi Pedal)

โดยรายละเอียดเบื้องต้นระบุว่า ภายในธีมปาร์คจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ที่ผู้เข้าร่วมจะได้พ่อบ้านเหล่านี้นำทาง เก็บสะสมแต้มค่าประสบการณ์ และเพิ่มพูนความสัมพันธ์กับพ่อบ้านแต่ละคน จนท้ายที่สุดก็จะมีภาพวาดพิเศษเป็นรางวัลแด่ผู้เล่นครับ ซึ่งจะมีการเปิดให้ทดลองเล่นกิจกรรมนี้ในระหว่างวันที่ 14 – 23 เมษายน มีค่าใช้บริการรอบละ 1,500 เยน (ประมาณ 500 บาท) หลังจากนั้นจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 24 เมษายนเป็นต้นไป และอาจมีการเปลี่ยนแปลงค่าบริการด้วยครับ ใครไปเที่ยวระหว่างนี้ลองแวะไปดูกันได้นะครับ !

Source : animatetimesSECRET SERVoICE official site