มีตอนพิเศษก็แล้ว ยอดจองสินค้าก็ถล่มทลายแล้ว ออก Music Station แล้ว และก็เตรียมตัวจะไป Animelo 2017 แล้ว ดูเหมือนจะยังไม่เพียงพอที่จะให้แฟน ๆ ได้ฟินกันสำหรับอนิเมะฮิตเซอร์ไพร์สอย่าง Kemono Friends ล่าสุดก็มีข่าวดีสำหรับคนที่อยากจะทานขนมและเครื่องดื่มเย็น ๆ แล้ว

ทาง NicoNico เว็บไซต์วีดีโอสตรีมชื่อดังของญี่ปุ่น ได้จัดคาเฟ่ Kemono Friends ที่ Nicocafe ตั้งแต่วันที่ 18 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2017 นี้ โดยเมนูอาหารจะมีเครื่องดื่มที่จัดแต่งให้เข้ากับตัวละครในเรื่องคือ Serval, คาบัน , Fennec, Raccoon และกลุ่มไอดอล PPP หรือจะสั่งชุดชาพร้อมบิสกิตก็มี

สำหรับเมนูอาหารและขนมเป็นข่าวดีที่ท่านจะได้สัมผัส Japarimun อาหารสุดฮิตประจำ Japari Park นอกจากนี้ยังมี ข้าวแกงกะหรี่ของคาบันจังที่ทำในอนิเมะตอนที่ 7 , แพนเค้ก Japari Park, Japari Burgers และ Cerulean Parfait ที่เสมือนเอาตัวร้าย Cerulean มาอัดลงเป็นพาเฟ่ให้เราทาน

ส่วนของแถมสำหรับผู้เข้ามาใช้บริการ ก็จะเป็นที่รองแก้วลายตัวละครในเรื่องสำหรับผู้ที่สั่งเครื่องดื่ม และสำหรับคนที่สั่งอาหารก็จะได้ที่รองจานซึ่งลายจะเป็นภาพจากอนิเมะทั้ง 12 ตอน โดยจะแบ่งแจกเป็นสองช่วงโดยไม่ได้กำหนดว่าแต่ละช่วงจะเป็นวันใดบ้าง

สำหรับ Nicocafe เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ที่ Office ใหญ่ของ NicoNico ที่ Ikebukuro จังหัวด Tokyo โดยที่นี้จะมี Wi-Fi ให้ใช้บริการฟรีทุกโต๊ะ และ Streaming Videos ฟรีสำหรับสมาชิก NicoNico Premium โดยที่คาเฟ่นี้จะมีการจัดกิจกรรมพิเศษเสมอ และ Kemono Friends ก็เป็นหนึ่งในนั้น ใครอยากจะร่วมเป็นเฟรนด์ก็ลองไปใช้บริการกันนะครับ

Source : Crunchyroll via My Game News Flash