เทพทรูทะลุรายได้พุ่ง! Sword Art Online: Ordinal Scale ทำรายได้ทะยาน 2.3 พันล้านเยน!!

0
2,248 views

ไม่มีใครหยุดเทพทรูและภรรยาเขาได้!! เมื่อรายได้ของ Sword Art Online: Ordinal Scale ซึ่งเข้าฉายไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมา ทำรายได้นับจนถึงวันที่ 6 เมษายน 2017 สูงถึง 2.3 พันล้านเยน มียอดขายตั๋วกว่า 1.6 ล้านใบ และอยู่อันดับที่ 3 ของอนิเมะภาพยนตร์ที่มาจากอนิเมะ TV ฉายรอบดึก (เป็นรอง Girls und Panzer Movie และ Love Live! The Movie)

โดยอนิเมะเรื่องนี้วันแรกที่เข้าฉายสามารถทำยอดขายตั๋วไป 308,376 ใบ เป็นรายได้ 425 ล้านเยน กลายเป็นอนิเมะเรื่องแรกที่ติดอันดับหนึ่งทั้งช่วงสุดสัปดาห์และวันหยุดสุดสัปดาห์นับตั้งแต่ Kimi no Na wa ทำเอาไว้ นอกจากนี้ยังสร้างสถิติรายได้เปิดตัวในฐานะภาพยนตร์ที่มาจากเครือ Aniplex อีกด้วย

และเพื่อเฉลิมฉลองยอดรายได้ของภาพยนตร์ ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2017 เป็นต้นไป ผู้เข้าชมภาพยนตร์ในญี่ปุ่นจะได้รับหนังสือ Behind the Scenes ซึ่งเป็นหนังสือที่จะเผยเบื้องหลังการสร้างอนิเมะเรื่องนี้จากทีมงานผู้สร้างทุกคน

สำหรับที่ประเทศไทย Dex จะนำ Sword Art Online: Ordinal Scale กลับมาฉายรอบพิเศษ และรอบ 4DX ตั้งแต่วันที่ 22 เมษายน – 7 พฤษภาคม 2017 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่แฟนเพจของ Dex นะครับ

Source : ANN , someanithing via Mantan Web

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !