เตรียมความพร้อม!! C3AFA Bangkok 2017 ไฮไลท์ผลงานสุดประทับใจของ May’n

0
750 views

เชื่อว่าในนาทีนี้คงไม่มีแฟน Anisong คนใดไม่รู้จัก May’n แน่ ๆ เธอเป็นผู้ที่เรียกว่ามีผลงานอยู่ในระดับแนวหน้าของวงการ Anisong เลยก็ว่าได้ ในครั้งนี้ทีมงาน Akibatan จะขอพาท่านทั้งหลายไปรู้จักกับ May’n กันให้มากยิ่งขึ้นก่อนที่จะได้พบกับเธอในงาน C3AFA Bangkok 2017 ที่จะจัดขึ้นที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2017 นี้ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยจ้า!

นักร้องสาว May’n ผู้มีพลังเสียงอันทรงพลัง ชื่อ May’n ของเธอนี้ได้มาจากการที่เธอดัดแปลงชื่อของตัวเองให้มาเป็นคำขึ้นมาใหม่ โดยมีความหมายว่า “อยากจะให้บทเพลงของตัวเองนั้นกลายเป็น Main Theme ที่จะประทับอยู่ในใจของผู้คน” นั่นเอง กว่าที่จะมาเป็น May’n ในทุกวันนี้ เธอได้ debut เข้าสู่วงการเพลงเป็นครั้งแรกในปี 2005 กับค่ายเพลง Universal Japan ต่อมาได้ย้ายมาสังกัดค่าย Victor Entertainment ในปี 2008 ซึ่งในปีนี้เองที่ทำให้ชื่อเสียงของ May’n โด่งดังขึ้นมาในฐานะนางฟ้าแห่งกาแลกซี่!

May’n นั้นเคยผ่านการขับร้องเพลงอนิเมะ ละคร และภาพยนตร์มาแล้วมากมาย และยังเคยไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศมาแล้วถึง 4 ครั้ง ซึ่งครั้งที่ใหญ่ที่สุดของเธอคือช่วงเดือนกุมภาพันธ์ปี 2014 ซึ่งเธอได้ไปทัวร์คอนเสิร์ตมาถึง 70 คอนเสิร์ต จาก 47 เขตทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ ในวันที่ 26 สิงหาคม ปี 2015 เธอได้เปิดคอนเสิร์ตใหญ่เนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปีของเธอที่ Nippon Budokan ซึ่งถือเป็นครั้งที่ 4 ของเธอที่ได้แสดงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ และในปีเดียวกันนี้เองเธอก็ได้ปล่อยอัลบั้มที่รวมเอาบทเพลงที่ยอดเยี่ยมมากมายของเธอเอาไว้โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า “POWERS OF VOICE”

ผลงานที่แนะนำ

Scarlet Ballet จากอนิเมะเรื่อง Hidan no Aria

Chase The World จากอนิเมะเรื่อง Accel World

Ready Go! จากอนิเมะเรื่อง Ookami-san to shichinin no nakama-tachi

Kyou no Koi Iro จากอนิเมะเรื่อง Inari Kon Kon Koi Iroha

โอกาสมาถึงแล้วสำหรับแฟน ๆ ของเธอ ห้ามพลาดที่จะไปพบกับเธอในงาน C3AFA Bangkok 2017 โดยเด็ดขาด นัดรวมพลวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2017 นี้ ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ไปแสดงพลังของแฟนเพลงชาวไทยให้เต็มที่ เอาให้ May’n ตื้นตันจนอยากกลับมาแสดงที่ประเทศไทยอีกหลาย ๆ ครั้งกันไปเลย!!

ติดตามงานต่อได้ทางเว็บไซต์ http://animefestival.asia/bangkok17/

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !