แช่อ่างให้เคลิ้มกับผงอาบน้ำสุดบรรเจิด!? มีทั้งกลิ่นผักชี,เบียร์,เกี๊ยวซ่า และเนื้อย่าง !!!!??

1,173 views

ขึ้นชื่อว่าชาวญี่ปุ่นทั้งทีต้องมีอะไรครีเอทแบบเกินคาดให้เราได้เห็นกันบ่อย ๆ คราวนี้ว่าด้วยผงอาบน้ำครับ โดยปกติแล้วชาวญี่ปุ่นทั่วไปอาจจะนิยมอาบน้ำด้วยฝักบัวก็จริง แต่บ่อยครั้งการเปิดน้ำร้อนแล้วแช่ตัวในอ่างแบบสบายอารมณ์ก็นับเป็นการพักผ่อนหย่อนใจไปด้วยในตัว ซึ่งวิธีการนี้ก็เป็นที่นิยมชมชอบกันมาเป็นเวลาช้านานแล้ว จึงมีการต่อยอดให้การแช่อ่างของพวกเขานั้นสุขีไปอีกขั้นหนึ่ง ด้วยผลิตภัณฑ์ผงอาบน้ำที่จะใช้โรยลงไปในอ่างน้ำ ทำให้น้ำที่จะแช่ตัวไปนั้นมีกลิ่นหอมแบบต่าง ๆ เช่น กลิ่นดอกไม้แบบต่าง ๆ หรือกลิ่นแนวสมุนไพรอะโรม่าทั้งหลาย เป็นต้นครับ

แต่คราวนี้ความไม่ธรรมดานั้นก้าวไปอีกระดับหนึ่ง เมื่อผลิตภัณฑ์สินค้าผงอาบน้ำรุ่นใหม่เตรียมเอาใจคอร้านเหล้าชอบปาร์ตี้ผู้หลงใหลในกลิ่นฟองเบียร์ ด้วยการทำผงอาบน้ำกลิ่นอาหารนานาชนิดออกมาเสียเลย ! ซึ่งมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันครับ

ผงอาบน้ำกลิ่นผักชี
ผักที่ชาวไทยคุ้นเคยกันดี ที่ขณะนี้ในประเทศญี่ปุ่นกำลังคลั่งไคล้มากเพราะได้ชื่อว่าเป็นผักสุขภาพ

ผงอาบน้ำกลิ่นพิซซ่า ระดับส่งตรงถึงในอ่าง

ผงอาบน้ำกลิ่นเกี๊ยวซ่า คุกรุ่นไปด้วยความหอมจากเนื้อและกระเทียม

ผงอาบน้ำกลิ่นเบียร์ กึ่ม ๆ กันตลอดเวลาแช่น้ำแน่นอน

ผงอาบน้ำกลิ่นถั่วแระ ของแกล้มเบียร์ยอดนิยม แต่คราวนี้เราจะได้ “อาบ” มันแทนการ “เคี้ยว”

ผงอาบน้ำกลิ่นเนื้อย่าง ไร้คำบรรยายครับ

แน่นอนว่าสินค้าทุกชิ้นที่กล่าวมา แม้จะมีบรรจุภัณฑ์เป็นรูปอาหารที่น่าลิ้มรสแค่ไหนก็ตาม แต่ “ไม่สามารถรับประทานได้” นะครับ ซึ่งตอนนี้สินค้ายังไม่ได้เริ่มวางตลาดทั่วไป แต่ก็สามารถพรีออเดอร์ได้ที่เว็บไซต์ Village Vanguard แล้วครับ ใครสนใจลิ้มลองการแช่อ่างด้วยกลิ่นพิเศษอันน่าทึ่งนี้ จัดไปเลยจ้า

Source : rocketnews24