เนตรราชันวิบัติกลับมาแล้ว !!! พบกับ Chuunibyou ฉบับมูฟวี่ใหม่ล่าสุดมกราคม 2018 นี้!!!

2,460 views

สาวเพี้ยนจูนิเบียวริกกะจังและผองเพื่อนกลับมาอีกครั้งครับ ใน Chuunibyou demo Koi ga Shitai! หรือในชื่อไทย “รักสุดเพี้ยนของยัยเกรียนหลุดโลก” (ลิขสิทธิ์ซีรี่ส์อนิเมชั่น 2 ซีซั่นโดย Rose) ซึ่งหลังจากที่ทำการฉายซีซั่น 2 จบไปเมื่อปี 2014 ข่าวคราวเรื่องนี้ก็เงียบหายไปอยู่ระยะใหญ่ ๆ อีกทั้งสตูดิโอผู้สร้างอย่างเกียวอานิ (Kyoto Animation) ก็สับเปลี่ยนไปต่อยอดซีรี่ส์อื่น ๆ รวมถึงสร้างซีรี่ส์ใหม่ ๆ อีกด้วย ทั้งที่แฟน ๆ เรื่องนี้ก็ยังสงสัยอยู่ว่า จะมีการสร้างอนิเมจูนิเบียวนี้ต่อหรือไม่

ล่าสุดก็มีข่าวดีแล้วครับ เพราะเรื่องนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์จอเงิน ‘Chuunibyou demo Koi ga Shitai! -Take on Me’ โดยมีกำหนดฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 6 เดือนมกราคมปี 2018 นี้นั่นเอง !

เรื่องราวของพวกริกกะ ในวัย 18 ปีซึ่งอยู่ปีสุดท้ายของ ม.ปลาย แต่ริกกะก็ยังคงเป็นจูนิเบียวอยู่ดี ทว่าวันหนึ่งเมื่อคุณพี่สาวประกาศจะให้ริกกะย้ายไปเรียนต่อที่อิตาลี ร้อนถึงยูตะแฟนหนุ่ม(?)ที่จะไม่ได้อยู่มหาลัยเดียวกับเธอ ยูตะจึงเสนอริกกะให้หนีตามกัน เรื่องราวการหนีที่ใช้ฉากสถานที่ทั่วประเทศญี่ปุ่นของทั้งคู่จึงได้เริ่มขึ้น!!!

ซึ่งฉบับภาพยนตร์คราวนี้ ก็คาดว่าจะเป็นการดำเนินเรื่องต่อจากซีรี่ส์ซีซั่น 2 ที่ฉายจบไป และคงจะไม่ใช่การรีแคปภาพจากซีรี่ส์เดิมมาเรียบเรียงใหม่แบบในฉบับภาพยนตร์ที่เคยฉายก่อนหน้านี้ครับ แฟน ๆ ที่รอคอยกันมานาน ก็อดใจรอกันอีกสักหน่อยครับ ถ้ามีเทรลเลอร์ใหม่ ๆ เราจะอัพเดทให้รับทราบกันอย่างแน่นอน

Source : anime-chu-2