วิธีซื้อบัตรเข้างาน C3AFA Bangkok 2017 ง่ายๆ วันนี้ในราคาพิเศษ!

1
1,176 views

ตามที่เพื่อนๆ น่าจะรู้กันเป็นอย่างดีแล้วกับงาน C3AFA Bangkok 2017 ที่กำลังจะมีขึ้นในบ้านเราวันที่ 10 – 11 มิถุนายนนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ซึ่งภายในงานก็มีศิลปินและแขกรับเชิญสุดพิเศษจากญี่ปุ่นมากมายมาร่วมงาน โดยตัวงานนั้นมีค่าตั๋วเข้างานวันละ 300 บาท ราคาเดียวเข้าชมได้ทั้งงาน แต่ว่าสำหรับเพื่อนๆ ที่คิดว่าจะไปงานนี้แน่นอนอยู่แล้ว ทางงานก็ได้ทำตั๋วราคาพิเศษสำหรับ 2 วัน ในราคา 500 บาท มาให้ซื้อกันล่วงหน้าอีกด้วย ผ่านทาง ticketmelon ที่ในวันนี้เราจะมาบอกเล่ากันว่าจะซื้อตั๋วราคาพิเศษนี้ยังไง

ขั้นตอนแรก เข้าไปที่เว็บไซต์ ticketmelon หรือที่ลิ้งค์นี้ https://www.ticketmelon.com/event/c3afabangkok17 ก็ได้ จากนั้นจะพบกับหน้าจอแบบภาพบน

เลือกจำนวนตั๋วที่ต้องการซื้อ จากนั้นกดปุ่ม BUY TICKETS

การซื้อตั๋วต้องเป็นสมาชิกของ ticketmelon ก่อน ซึ่งก็สามารถสมัครใหม่ได้ง่ายๆ หรือจะผ่าน Facebook ก็ได้เหมือนกัน

ต่อมาก็จะเป็นหน้าจอนี่ ให้กรอกรายละเอียดชื่อ อีเมลล์ และเบอร์โทรศัพท์ของเรา

จากนั้นก็เลือกวิธีการจ่ายเงิน ซึ่งมีให้เลือกได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต เดบิต โอนเงิน หรือไปจ่ายเค้าเตอร์ตามห้าง และร้านสะดวกซื้อเขาก็มีให้เลือกเช่นกันนะ

ที่เหลือก็กดยอดรับข้อตกลงการใช้งานระบบซื้อตั๋ว แล้วกด BUY TICKET เป็นอันเรียบร้อย

ถ้ามาถึงหน้าจอนี้แสดงว่าการซื้อตั๋วเรียบร้อยแล้ว  ก็รอรับอีเมลล์ที่จะมีตั๋วสำหรับปริ้นส่งมาให้ หรือจะเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ แล้ว Login เข้าไปปริ้นตั๋วก็ได้เช่นกัน

สำหรับใครที่ซื้อตั๋วเรียบร้อยแล้วก็เตรียมตัวไปสนุกกันในงานในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ได้เลย!!