ยิ่งกว่าหน้ากากศิลา อ.อารากิ ผู้เขียนโจโจ้ ติด Top3 คนดังหน้าเด็กตลอดกาลในญี่ปุ่น !

0
8,141 views

ขึ้นชื่อว่ามนุษย์แล้ว มักมีอะไรที่เกินคาด หรือมักทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ ให้เป็นไปได้อยู่เสมอ (ประโยคคุ้น ๆ นะ) อย่างเรื่องของการทำให้รูปร่างหน้าตายังดูอ่อนวัยกว่าอายุที่แท้จริง ที่มาจากการดูแลสุขภาพร่างกายเป็นอย่างดี ก็มักจะมีให้พบเห็นอยู่บ่อย ๆ ทั้งในหมู่คนทั่วไป และบุคคลที่มีชื่อเสียงครับ อย่างในประเทศไทยก็มีเยอะไม่เบาเช่นกัน

และสำหรับแฟน ๆ ที่ติดตามข่าวสารการ์ตูน อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วว่า อาจารย์ Araki Hirohiko หรือ อาจารย์ อารากิ ผู้เขียน “โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ” (JoJo’s Bizarre Adventure) ว่าแม้ขณะนี้อาจารย์จะมีอายุ 56 ปี แต่ตัวอาจารย์ยังดูเหมือนชายหนุ่มวัยผู้ใหญ่ต้น ๆ เท่านั้น ซึ่งขนาดเว็บไซต์ทายอายุจากรูปภาพใบหน้าอย่าง How Old Do I Look? ยังทายว่าอาจารย์มีอายุแค่ 27 ปีเท่านั้น (ตามภาพด้านบนสุด) ทำให้มีแฟน ๆ แชร์ข่าวนี้และแซวกันมากมายวว่า อ.อารากิ คงจะเป็นแวมไพร์ หรือสวมหน้ากากศิลาตามท้องเรื่องของโจโจ้ว่าทำให้เยาว์วัยไม่แก่ไม่ตายไปแล้วก็เป็นได้

ซึ่งล่าสุดนี้ ผลโพล์จากเว็บไซต์ goo ในหัวข้อ “คนดังที่ไม่แก่ไม่ตาย” (หรือก็หมายถึงคนดังในญี่ปุ่นที่ใบหน้ามีความอ่อนวัยกว่าอายุจริง หรือดูไม่แก่ลงเลยแม้ว่าจะผ่านวัยรุ่นมาหลายปีแล้วก็ตาม) โดยที่อาจารย์อารากิก็ติดอันดับสูงถึง Top3 เชียวครับ โดยทั้ง 10 อันดับมีใครบ้างนั้น มาดูกันเลย (ส่วนใหญ่จะเป็นนักร้อง นักแสดง และบุคคลจากวงการโทรทัศน์ญี่ปุ่นครับ)

.

.

อันดับ 10 Higashiyama Noriyuki
นักแสดง อายุ 50 ปี

.

.

อันดับ 9 Tamori
นักแสดงตลก อายุ 76 ปี

.

.

อันดับ 8 Adachi Yumi
นักแสดง อายุ 35 ปี

.

.

อันดับ 7 Kuroyanagi Tetsuko
นักแสดง อายุ 83 ปี

.

.

อันดับ 6 HYDE L’Arc~en~Ciel
นักร้อง อายุ 48 ปี

.

.

อันดับ 5 Miyake Ken
นักแสดง อายุ 37 ปี

.

.

อันดับ 4 Yoshinaga Sayuri
นักแสดง อายุ 72 ปี

.

.

อันดับ 3 Araki Hirohiko
นักเขียนการ์ตูน อายุ 56 ปี

.

.

อันดับ 2 Nagasaku Hiromi
นักแสดง อายุ 46 ปี

.

.

อันดับ 1 Fukada Kyoko
นักแสดง อายุ 34 ปี

แม้ว่าหลาย ๆ ท่านอาจจะดูเยาว์วัยด้วยเค้าโครงใบหน้าอยู่แล้วก็ตาม แต่จะเห็นได้ว่า การที่รูปร่างหน้าตาไม่ทรุดโทรมไปตามวัย โดยที่ร่างกายยังแข็งแรงอยู่นั้น ก็มาจากการที่พวกเขาดูแลสุขภาพของตนเองเป็นอย่างดีนั่นเองครับ สำหรับอาจารย์อารากิเอง ก็ขอให้แข็งแรงและสร้างสรรค์ผลงานอันล้ำจินตนาการต่อไปนาน ๆ นะครับ !

ส่งท้ายด้วยภาพโฉมหน้าของ อาจารย์ อารากิที่ย้อนไปเมื่อ 3 พันปีก่อนคริสตกาลกันเลยทีเดียว !!! (ขำ ๆ นะครับ)

Source : Hachima Kikou

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !