ANIPLUS นำทัพสาวเรือรบ KanColle the Movie เข้าฉายในไทย 10 มิถุนายนนี้!!

1
1,777 views

ANIPLUS มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่า เราได้นำ KanColle The Movie มาเปิดตัวในประเทศไทย ให้แฟน ๆ ได้รับชมกัน ในแบบ Fan Screening สุดพรีเมียม เพียงวันเดียวเท่านั้น!

KanColle the Movie ดำเนินเรื่องราวต่อจากฉากสุดท้ายในทีวีซีรีส์ ซึ่งทาง ANIPLUS ได้นำมาออกอากาศให้รับชมกันไปก่อนหน้านี้ เมื่อเหล่าสาวเรือรบได้เผชิญหน้ากับเหล่ากองเรือทะเลลึก ผู้อาจหาญบุกถล่มฐานทัพเรือของพวก เธอโดยไม่ทันตั้งตัว ในท้ายที่สุดพวกเธอสามารถขับไล่กองเรือทะเลลึกกลับไปได้ จึงเป็นที่มาของ “ยุทธการมิดเวย์” ที่มีเรือพิฆาตชั้นโทคุอย่าง “ฟุบุกิ” และสาวเรือรบอีกมากมายเข้าร่วม

จากนั้น สาวเรือรบทั้งหลายได้ย้ายเข้ามาประจำการยังฐานทัพเรือแห่งใหม่ และนี่คือจุดเริ่มต้นของ KanColle the Movie พวกเธอจะต้องต่อสู้เพื่อสั่งสม ประสบการณ์ และเข้าร่วมรบในยุทธการใหม่อีกมากมาย ทันใดนั้น ได้เกิดความผิดปกติบางอย่างขึ้นกับศัตรูที่พวกเธอกำลังเผชิญหน้า อะไรคือสิ่งที่พวกเธอจะต้องเผชิญ หน้าในครั้งนี้กันนะ?

KanColle the Movie รอบ one day Fan Screening จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายน 2017 โดยจะมีเพียง 3 รอบเท่านั้น แฟน ๆ สามาถซื้อบัตรเข้าชมทาง ออนไลน์ได้ทั้ง 3 รอบ คือเวลา 13:30 น., 15:30 น. และ 17:30 น. ในระบบเสียงซาวนด์แทร็กต้นฉบับภาษาญี่ปุ่นพร้อมบทบรรยายภาษาไทย บัตรราคา 500 บาท ที่จะมาพร้อมกับชุดของที่ระลึก ประกอบด้วย “แฟ้มใสขนาด A4 ลาย KanColle”, “เข็มกลัดอีพ็อกซี KanColle” และ “ฟิล์มภาพยนตร์ KanColle the Movie ความยาว 35 มม.”!

แฟ้มใสขนาด A4 ลาย KanColle the Movie นั้น นำเอาภาพ Key Visual ของภาพยนตร์มา นำเสนอ เรียกได้ว่าเป็นของที่ระลึกชิ้นที่ “ต้องเก็บเอาไว้” เพราะมันจะเป็นสิ่งที่ช่วยเตือนความจำว่า ครั้งหนึ่งเคยได้ชมภาพยนตร์ KanColle the Movie ในโรงภาพยนตร์ โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ!

สำหรับเข็มกลัดอีพ็อกซีจาก KanColle the Movie นั้นถูก ทำขึ้นด้วยแม่เหล็ก จึงทำให้สามารถนำไปติดไว้ที่ใด ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นบนวัสดุใด ๆ โดยไม่มีการทำลายวัสดุ นั้น ๆ อย่างที่เข็มกลัดแบบทั่วไปเป็นกันอีกด้วย

ชิ้นสุดท้าย แต่สำคัญที่สุด กับแผ่นฟิล์มจากภาพยนตร์เรื่อง KanColle the Movie ความยาว 33 มิลลิเมตร นำเข้าเป็นพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น! ทุกแผ่นประกอบไปด้วยภาพ 5 เฟรมจากภาพยนตร์ แฟน ๆ อาจต้องพึ่งดวงกันหน่อย
ระหว่างแผ่นที่มีสาวเรือรบที่ตัวเองชอบปรากฎอยู่บนนั้น กับแผ่นที่มีฉากหลังอันสวยงามจากภาพยนตร์

ในรอบ Fan Screening นั้น ยังพร้อมต้อนรับสายคอสเพลย์ด้วย! นั่นเพราะทาง ANIPLUS ได้เตรียมเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ไว้สำหรับแฟน ๆ ผู้มาร่วมชม ที่แต่งตัวเป็นสาวเรือรบ, ผู้บัญชาการ หรืออะไรก็ได้ ที่เกี่ยวข้องกับธีมของ KanColle!

รอบ Fan Screening นี้ จะจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ Paragon Cineplex ในห้าง สรรพสินค้า Siam Paragon

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !