มังงะสุดสยอง Karada Sagashi เตรียมเป็นอนิเมฉายลงแอพมือถือกลางปีนี้ !

3,450 views

มีข่าวเล็ก ๆ สำหรับคอการ์ตูนสยองขวัญมาแนะนำกันครับ สำหรับผลงานมังงะเรื่อง Karada Sagashi (ประกาศลิขสิทธิ์ในไทยแล้ว โดยสำนักพิมพ์บงกช) นี้ ซึ่งเขียนโดย อาจารย์ Weizard และวาดภาพโดย อาจารย์ Murase Katsutoshi ได้เตรียมออกฉายเป็นอนิเมซีรี่ส์แบบออนไลน์ผ่านมือถือในแอพลิเคชั่น Tate Anime ของ Production I.G ภายในฤดูร้อนปีนี้ (ช่วงกลางปี ประมาณเดือนกรกฎาคม-สิงหาคม) ครับ

สำหรับแอพ Tate Anime นั้น จะเป็นแอพสำหรับรับชมอนิเมในลักษณะ “ภาพแนวตั้ง” (ตามลักษณะจอมือถือ) ซึ่งก็จะเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ของอนิเมที่ทำให้ผู้ชมสามารถพกพาไปรับชมนอกสถานที่ได้อย่างอิสระ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ แต่ก็มีการระบุข้อมูลว่าจะพร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดกันได้ในเร็ว ๆ นี้ครับ

สำหรับ Karada Sagashi นั้น เริ่มตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Shounen Jump+ ตั้งแต่ปี 2014 ปัจจุบันได้มีการวางจำหน่ายฉบับรวมเล่มถึง 13 ฉบับแล้ว และเรื่องราวยังไม่อวสาน โดยมีเนื้อหากล่าวถึง เด็กสาวชื่ออาสึกะและกลุ่มเพื่อนที่ ฮารุกะ วิญญาณเด็กสาวคนหนึ่งขอร้องให้พวกอาสึกะตามหาชิ้นส่วนของร่างของเธอที่ถูกตัดฉีกเป็นชิ้น ๆ ซ่อนอยู่ในโรงเรียน ทว่าเมื่ออาสึกะและเพื่อน ๆ ออกตามหา ก็จะมีมือสังหารสีแดงออกไล่ล่าพวกเธอ และเมื่อพวกเธอถูกมือสังหารจัดการ เวลาก็จะถูกลูปขึ้นใหม่และอาสึกะกับเพื่อน ๆ ก็ต้องตามหาซากศพของฮารุกะและเอาตัวรอดจากมือสังหารสีแดงต่อไปไม่รู้จบ

Source : sbookg.s-book , Tate Anime