จากที่เราเคยรายงานข่าวเกี่ยวกับเกม Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kono Yokubukai Game ni Shinpan wo! บนเครื่อง PS4 และ PS VITA ว่าเกมจะมี DLC พิเศษนั่นก็คือ Attack the Destroyer ซึ่งจะเป็นเกมแนว Shooting กราฟิก 8Bit ที่จะได้เลือกหนึ่งในตัวละครจากแก๊งค์คนเพี้ยนและจัดการศัตรูภายในฉากเรื่อยๆ และทางค่าย 5pb ก็ได้ปล่อยตัวอย่างของเกมออกมาให้เราชมกัน ลองไปชมเลยว่าจะน่าสนุกขนาดไหน

ตัวเกม Attack the Destroyer จะแถมฟรีให้กับผู้ที่ซื้อ Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kono Yokubukai Game ni Shinpan wo! แบบ Limited Edtion พร้อมกับ DLC ชุดผ้าขนหนูอีกตัวไปด้วย

สำหรับเกม Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! Kono Yokubukai Game ni Shinpan wo! เป็นเกมแนว Visual Novel ที่เรื่องราวการผจญภัยของ 4 สหายสุดบ๊อง คาสุมะ, อควา, เมกุมิน และ ลาลาติน่า แต่ปรากฏว่าเช้าวันหนึ่ง คาสุมะตื่นมาพบว่าตัวเองกำกางเกงในแสนสยิวกิ๊ว เพราะเขามีแหวนที่มีคำสาปทำให้ขโมยของแบบไม่รู้ตัว แถมยังถอดไม่ได้เพราะราคาแพงหูฉี่ นั่นจึงทำให้เจ้าตัวต้องตามหาเจ้าของและคืนให้เธอไป ผู้ต้องสงสัยก็คือสาวที่เกี่ยวข้องกับเขานั่นแหละ!! โดยตัวเกมจะวางจำหน่ายวันที่ 7 กันยายน 2017

Source : ANN via Gematsu