อีเวนท์เกียวอานิ (Kyoto Animation) ปีนี้ประกาศวันงานแล้ว พบกันตุลาคม 2017 !

1,498 views

แฟน ๆ สตูดิโอ Kyoto Animation เจ้าของผลงานอนิเมชื่อดังมากมายอย่าง Free! (หนุ่มว่ายน้ำ), Hibike! Euphonium, Chuunibyo หรือซีรี่ส์ล่าสุดอย่าง Kobayashi-san chi no Maid Dragon อาจจะพอทราบกันบ้างว่าสตูดิโอนี้ ได้มีการจัดงานอีเวนท์เฉพาะกิจสำหรับแฟน ๆ ขึ้นทุกปี ซึ่งสำหรับอีเวนท์ปี 2017 นี้ ก็ได้มีการประกาศรายละเอียดเบื้องต้นพร้อมกำหนดการอย่างเป็นทางการแล้วครับ

>>kyoanido-event.com<<<

โดยในงานคราวนี้ จะแบ่งออกเป็น 2 งานใหญ่ ๆ ที่จัดแยกกันคนละสัปดาห์ครับ ดังนี้

Hibike! Kyoto kara sekai e hen (บทแห่งการเปล่งเสียงกึกก้องจากเกียวโตสู่โลก) จัดวันที่ 21-22 ตุลาคม 2017 ณ Rohm Theater Kyoto จังหวัดเกียวโต
คอนเท้นท์หลักของงานนี้คือสเตจโชว์ของ Violet Evergarden (ไลท์โนเวลเรื่องล่าสุดที่มีคลิปอนิเมชั่นโปรโมต), มูฟวี่ Free! Take you marks และจะมีคอนเสิร์ตของ Hibike! Euphonium อีกด้วย โดยงานนี้จะเปิดจำหน่ายบัตรเข้าร่วมงานแบบจับฉลากตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2017 เป็นต้นไป

Todoke! KyoAni & Do no iroiro-hen (บทแห่งการนำส่งสารพันความสนุกจากเกียวอานิและสตูดิโอ Do) จัดวันที่ 28-29 ตุลาคม 2017 ณ Miyako Messe จังหวัดเกียวโต
คอนเท้นท์หลักของงานนี้คือการนำเสนอไฮไลท์ของอนิเมในเครือเกียวอานิหลายเรื่อง เช่น Koe no Katachi (รักไร้เสียง), Free! มูฟวี่ใหม่ทั้ง 2 ภาค, Kobayashi-san chi no Maid Dragon และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งจะมีไฮไลท์นำเสนอเกี่ยวกับมูฟวี่ของ Chuunibyo ภาคใหม่ล่าสุดที่จะฉายต้นปีหน้าอีกด้วยครับ โดยบัตรเข้างานนี้สามารถจองได้ผ่านเว็บไซต์ KyoAni Shop ราคา 3,000 เยน รวมถึงสามารถซื้อบัตรร่วมงานแบบเหมาทั้ง 4 วัน 2 งานใหญ่ได้ในราคา 12,000 เยนครับ

ใครเป็นแฟน ๆ สตูดิโอนี้และมีแพลนที่จะเที่ยวญี่ปุ่นอยู่แล้วล่ะก็ เดือนตุลาคมนี้ แวะเวียนไปเข้าร่วมงานกันได้ครับ

Source : WOWJapanKYOANIDO-EVENT.COM