อ.เรคิ ผู้เขียน Sword Art Online เผย! ของสะสม SAO ล้นบ้านแล้วจ้า

0
4,369 views

หลายครั้งเราอาจจะสงสัยว่า นักเขียนการ์ตูน หรือนักเขียนนิยายแต่ละคน เมื่อผลงานของเขาโด่งดังขึ้น มีการนำไปสร้างเป็นอนิเม ภาพยนตร์ และมีสินค้าต่าง ๆ มากมายผลิตออกจำหน่ายเต็มไปหมดนั้น นักเขียนเจ้าของผลงานเขารู้สึกอย่างไรกับสิ่งเหล่านั้นบ้าง วันนี้เราก็มีตัวอย่างหนึ่งจาก อาจารย์ Kawahara Reki หรือ อาจารย์ เรคิ ผู้เขียนไลท์โนเวล Sword Art Online มาฝากกันครับ

โดยล่าสุดนี้ อาจารย์ เรคิ ได้เผยทาง Twitter ของตัวเองว่า เขาได้สะสมสินค้าของ Sword Art Online ไว้ที่บ้านเป็นจำนวนมหาศาลจนแทบจะไม่มีพื้นที่ว่างเหลือให้เดินได้เลย

อาจารย์ เรคิ ยังกล่าวไว้ว่า บางชิ้นเขาก็ได้รับมา หรือบางชิ้นก็เป็นสินค้าที่ผลิตนอกประเทศญี่ปุ่น เช่นพวงกุญแจ หรือหนังสือรวมภาพคอสเพลเยอร์ รวมถึงฟิกเกอร์ที่ยังอยู่ในกล่อง และจิ๊กซอว์จำนวนมากที่ยังไม่ได้นำมาต่อ ซึ่งมันยิบย่อยมากเกินกว่าจะจัดให้เป็นระเบียบได้ง่าย ๆ ซึ่งครั้นจะทิ้งไปเขาก็รู้สึกเสียดายอีกด้วยครับ

ถึงกระนั้นก็ตาม นี่เป็นอีกหนึ่งการแสดงออกถึงความภูมิใจในการประสบความสำเร็จของผลงานที่สร้างขึ้นด้วยฝีมือของ อาจารย์เอง และก็นับเป็นความภาคภูมิใจของแฟน ๆ ที่อุดหนุนติดตามผลงาน (ที่ถูกลิขสิทธิ์) จนทำให้ Sword Art Online มาถึงจุดนี้ได้นั่นเองครับ

Source : Kawahara Reki’s Twitter

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !