เผยโปสเตอร์แรกของ Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก เวอร์ชั่นภาพยนตร์คนแสดง

0
628 views

เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง Koi to Uso หรือชื่อไทย “จะรักหรือจะหลอก” จากผลงานมังงะของอาจารย์ Musawo ได้เผยโฉมโปสเตอร์แรกของภาพยนตร์ออกมาแล้ว ลองชมกันดูเลยครับ


โดยข้อความภายในโปสเตอร์เขียนไว้ว่า “โลกที่ความรักเป็นสิ่งต้องห้าม และรัฐบาลได้เลือกคู่ที่เหมาะสมกับคุณ และแล้ววันหนึ่ง พวกเราได้รับรู้ถึง ความรัก”

สำหรับภาพยนตร์ได้มีการประกาศนักแสดงหลักมาสามคนแล้วได้แก่

  • Nisaka Aoi รับบทโดย Morikawa Aoi เด็กสาวผู้เป็นตัวเอกของเรื่อง
  • Shiba Yuuto รับบทโดย Kitamura Takumi เด็กหนุ่มเพื่อนสมัยเด็กของ Aoi
  • Takachiho Sousuke รับบทโดย Satō Kanta เด็กหนุ่มผู้เป็นคู่หมั้นของ Aoi

โดยในเวอร์ชั่นภาพยนตร์จะดัดแปลงเนื้อหามังงะต้นฉบับ จากรักสามเส้าระหว่างสองสาวกับหนึ่งหนุ่มเป็น สองหนุ่มกับหนึ่งสาวแทน โดยสร้างตัวละครที่มีเฉพาะในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ขึ้นมาแทน

ภาพยนตร์จะกำกับโดยคุณ Furusawa Takeshi ผู้เคยผ่านผลงานการกำกับการ์ตูนที่ดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงมาแล้วอย่าง Clover, Assassination Classroom และ Another ส่วนผู้เขียนบทได้คุณ Yoshida Erika ผู้เขียนบท Tiger & Bunny และ Trickster มาดูแลส่วนนี้ โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2017 นี้

เรื่องย่อฉบับมังงะ

ประเทศญี่ปุ่นในอนาคตอันใกล้ กับปัญหาเรื่องจำนวนประชากร เมื่อคู่แต่งงานจะถูกเลือกสรรให้โดยรัฐบาลเมื่ออายุครบ 16 ปี Nejima Yukari วัย 15 เด็กผู้ชื่นชอบสุสานโบราณ กำลังมีความรักที่เก็บไว้ในใจกับเพื่อนสาวร่วมชั้น แต่ยิ่งใกล้อายุครบ 16 ปี อนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ในโลกที่ความรักเป็นสิ่งต้องห้ามนี้ เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้น?

มังงะเริ่มจากการลงอยู่ในแอฟ Manga Box ของทาง DeNa เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 และติดอันดับเป็นผลงานยอดนิยมที่มีคนดูว่า 3.5 ล้านครั้ง และฉบับรวมเล่มที่ออกมาก็มักจะติด 1 ใน 50 มังงะขายดีรายสัปดาห์ของ Oricon เสมอ ญี่ปุ่นตอนเขียนข่าวนี้มีออกมา 6 เล่มและมีโปรเจคที่จะทำเป็นอนิเมะฉายทีวีแล้ว สำหรับในบ้านเรามังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : ANN via Comic Natalie

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !