ชมตัวอย่าง , ภาพ Visual และทีมงานจาก Koi to Uso จะรักหรือจะหลอก

1,542 views

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Koi to Uso หรือชื่อไทยว่า จะรักหรือจะหลอก ผลงานมังงะของอาจารย์ Musawo ซึ่งเราเคยนำเสนอข่าวว่าจะถูกทำเป็นอนิเมะ ล่าสุดได้ปล่อยภาพ Visual ใหม่ตามภาพด้านบนสุดและตัวอย่างใหม่ออกมา ไปชมกันเลย

รายชื่อนักพากย์

  • Takasaki Misaki พากย์เสียงโดย Hanazawa Kana
  • Sanasa Lilina พากย์เสียงโดย Makino Yui
  • Nejima Yukari พากย์เสียงโดย Osaka Ryota

อนิเมะมีกำหนดฉายในวันที่ 3 กรกฏาคม 2017 แต่ว่าสองตอนแรกของอนิเมะจะมีการจัดฉายให้ชมกันก่อนที่ TOHO Cinemas ใน ชินจุกุ วันที่ 24 มิถุนายน 2017 โดยในงานนี้จะมีคุณ Hanazawa Kana และคุณ Osaka Ryota มาร่วมงานพร้อมกับผู้กำกับ Takuno Seiki ด้วย

เรื่องย่อ

ประเทศญี่ปุ่นในอนาคตอันใกล้ กับปัญหาเรื่องจำนวนประชากร เมื่อคู่แต่งงานจะถูกเลือกสรรให้โดยรัฐบาลเมื่ออายุครบ 16 ปี Nejima Yukari วัย 15 เด็กผู้ชื่นชอบสุสานโบราณ กำลังมีความรักที่เก็บไว้ในใจกับเพื่อนสาวร่วมชั้น แต่ยิ่งใกล้อายุครบ 16 ปี อนาคตของเขาได้ถูกกำหนดไว้แล้ว ในโลกที่ความรักเป็นสิ่งต้องห้ามนี้ เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้น?

มังงะเริ่มจากการลงอยู่ในแอฟ Manga Box ของทาง DeNa เมื่อเดือนสิงหาคม 2014 และติดอันดับเป็นผลงานยอดนิยมที่มีคนดูว่า 3.5 ล้านครั้ง และฉบับรวมเล่มที่ออกมาก็มักจะติด 1 ใน 50 มังงะขายดีรายสัปดาห์ของ Oricon เสมอ ญี่ปุ่นตอนเขียนข่าวนี้มีออกมา 6 เล่ม สำหรับในบ้านเรามังงะเรื่องนี้มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์

Source : MAL via Moca News