ทีมอายาเสะจากน้องสาวไม่น่ารักฯเตรียมตัวพบกับไลท์โนเวลภาคพิเศษและโปรแกรม AI !!?

3,359 views

แม้ว่าจะไม่เข้าวินในเนื้อเรื่องหลัก แต่ก็ยังคงเป็นตัวละครในดวงใจแฟน ๆ อีกไม่น้อย สำหรับ Aragaki Ayase สาวสวยจากเรื่อง Ore no Imouto ga Konnani Kawaii Wake ga Nai (น้องสาวของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก – ลิขสิทธิ์ไลท์โนเวลโดย Zenshu และลิขสิทธิ์อนิเมโดย ROSE) ที่ตอนนี้กำลังจะมีโปรเจคใหม่มาให้แฟน ๆ ได้หายคิดถึงกันถึง 2 อย่างเลยทีเดียวครับ

จากอีเวนท์ Machi Asobi ที่ญี่ปุ่นนั้น ช่วงคิวกิจกรรมบนเวทีของเรื่อง Eromanga Sensei (อนิเมจากไลท์โนเวลของ อาจารย์ Tsukasa Fushimi ผู้เขียนท่านเดียวกัน) ได้มีการประกาศว่า Aragaki Ayase ตัวละครเพื่อนสาวของ Kirino ตัวเอกจากผลงานชิ้นก่อนนั้น กำลังจะมีโปรแกรม interactive AI สำหรับสื่อสารกับแฟน ๆ ซึ่งพัฒนาโดย NTT และ Dwango ซึ่งเธอจะสามารถพูดคุยกับแฟน ๆ ด้วยบทบาทของตัว Ayase เองได้อย่างสมจริงสมจัง

ไม่เพียงเท่านี้ สำหรับเรื่องราวของ Ayase ที่แฟน ๆ ประทับใจในรูทพิเศษจากเกมเวอร์ชั่น PSP นั้น จะถูกนำมาปรับปรุงเนื้อหาและเขียนขึ้นเป็นไลท์โนเวลเล่มใหม่ ในชื่อ Ore no Ayase ga Konnani Kawaii Wake ga Nai (อายาเสะของผมไม่น่ารักขนาดนั้นหรอก – ซึ่งชื่อมีการเล่นคำกับคำว่า 嫁 – Ayase ซึ่งแปลได้ว่า “เจ้าสาว” อีกด้วย เรียกว่าเน้นกันสุด ๆ ไปเลย)

อย่างไรก็ตาม ทั้ง 2 โปรเจคนั้นยังไม่มีกำหนดการเผยแพร่หรือวางจำหน่ายในขณะนี้ครับ แต่เบื้องต้น มิตรสหายท่านใดที่พรีออเดอร์ฟิกเกอร์ไซส์เท่าคนจริงของเธอไปแล้ว ก็รอแนบชิดของจริงกันต้นปีหน้าไปก่อนนะจ๊ะ

Source : SGCafe