เตรียมพบคอนเสิร์ตจากเกมซีรีส์ Persona เดือนสิงหาคมนี้

625 views

ตอนนี้หากวัดกระแสของเกม JRPG ระดับทั่วโลกแล้วล่ะก็ เกมซีรีส์ Persona ต้องเรียกว่าอยู่ในช่วงที่มาแรงแซงทางโค้ง โดยเฉพาะ Persona 5 ที่ทำยอดขายและคำชมอย่างล้มหลามหลังจากขายทั่วโลกไปแล้ว และเป็นธรรมเนียมที่ซีรีส์นี้จะมีการจัดคอนเสิร์ตใหญ่เป็นประจำในช่วงกลางปี สำหรับคอนเสิร์ต Persona ปีนี้ก็ได้ประกาศออกมาเป็นทางการแล้วในชื่อว่า Persona Super Live P-Sound Bomb!!!! 2017 ~Minato no Hankou wo Mokugeki Seyo!~ ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 2 สิงหาคม 2017 ที่ Yokohama Arena และภาพโปรโมทงานได้อาจารย์ Soejima Shigenori ผู้ออกแบบตัวละครให้กับเกมซีรีส์นี้ตั้งแต่ภาคสามมาวาดให้

ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีแขกรับเชิญคือคุณ Lyn,  คุณ Kawamura Yumi, คุณ Lotus Juice, คุณ Hirata Shihoko, คุณ Meguro Shoji โดยทั้งหมดคือผู้มี่ส่วนร่วมในการแต่งดนตรีประกอบให้กับซีรีส์ Persona ภาค 3 , 4 และ 5 นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญหลายคนซึ่งจะประกาศในภายหลัง

สำหรับการจองตั๋วล่วงหน้าในคอนเสิร์ตนี้จะเริ่มขึ้นวันอังคารที่ 16 จนถึง 21 พฤษภาคม 2017 และจากนั้นที่ Lawson จะเปิดขายตั๋วล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2017 สำหรับการขายตั๋วแบบทั่วไปจะเริ่มในวันที่ 24 มิถุนายน 2017 ในส่วนของราคาที่นั่ง P5, P4, และ P3 จะขายในราคา 18,000 เยน, ตั๋วพร้อมของที่ระลึกราคา 13,000 เยน และตั๋วทั่วไปราคา 7,500 เยน

โดยแฟน ๆ ของซีรีส์ Persona ย่อมรู้กันว่างานคอนเสิร์ตนี้ มักจะมีประกาศสำคัญของเกมซีรีส์นี้ ไม่ว่าจะเป็นการประกาศเกมภาคใหม่ หรือ อนิเมะ โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็เริ่มมีข่าวลือออกมาบ้างแล้ว อย่างการทำภาคย่อยของเกม Persona 5 เป็นต้น อย่างไรก็ตามแฟนเกมต้องลุ้นกันจนกว่างานคอนเสิร์ตจะมา แฟนคลับเกมนี้มีทุนก็บินไปชมหรือรอติดตามข่าวประกาศสำคัญที่บ้านกันก็ได้นะครับผม

Source : ANN via 4Gamer