เพิ่มพลังด้วยการดื่มนม!! มังงะเรื่องใหม่จากทีมงาน Seikon no Qwaser เรื่อง “Shinju no Nectar”

0
4,365 views

หากคุณหลงไหลมังงะที่เกี่ยวข้องกับ นม นมที่ว่าไม่ใช่นมวัว นมจากกล่อง แต่เป็นนมสาว ๆ ล่ะก็… ใช่มันคือมังงะที่ติดเรทแต่ก็ผสมความเป็น Action ที่สนุกเข้าไปบ้าง กับมังงะใหม่ที่ชื่อเรื่องว่า Shinju no Nectar ผลงานของอาจารย์ Yoshino Hiroyuki ผู้เคยผ่านผลงานที่คอนมน่าจะรู้จักกันดีอย่าง Seikon no Qwaser

มังงะเป็นเรื่องราวในโลกแฟนตาซีที่ซึ่ง Sakra และน้องชายบุญธรรม สองผู้รอดชีวิตจากดินแดนที่ถูกถล่มโดยสัตว์ประหลาด เธอจึงอัญเชิญนักรบจากต่างโลกมาแต่ดันกลายเป็น Kai มนุษย์หนุ่มแสนธรรมดาที่ไร้ความสามารถใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ว่าเมื่อ Sakra มอบสิ่งที่เรียกว่า “Nectar” ของเธอให้ หรือถ้าพูดแบบเข้าใจง่ายก็คือนมของเธอ Kai จะกลายร่างเป็นสุดยอดนักรบทันที!

โดยมังงะพึ่งออกเล่มแรกไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยอาจารย์ Hiroyuki ได้เขียน Comment ในเล่มแรกเอาไว้ว่า “ดูดนมแล้วแข็งแกร่ง…ตั้ง 10 ปีเลยนะตั้งแต่ Seikon no Qwaser ที่ผมต้องการให้ไอเดียนี้ได้รับความนิยม แต่ว่าไม่มีใครสนไอเดียนี้ของผมเลย และเมื่อผมไม่มีอะไรทำแล้ว ผมก็ขอทำด้วยตนเองเนี่ยแหละ มาเริ่มสงครามแห่งนมกัน”

ดูจากเรื่องย่อและผลงานที่ผ่านมาแล้ว ก็ไม่ต้องห่วงเลยว่านี้จะเป็นมังงะเอาใจสาวกนมอย่างดีแน่นอน แต่เราจะได้อ่านฉบับลิขสิทธิ์ในไทยไหม ก็ขอให้ลุ้นกันเหนื่อยหน่อยนะครับ แฮะๆ

Source : manga.tokyo