แม้ว่าเดี๋ยวนี้ใครชอบภาพยนตร์อะไร แบรนด์อะไร หรือคาแรกเตอร์อะไร ถ้าอยากให้มือถือสมาร์ทโฟนของท่านเปลี่ยนโฉมหน้าไปตามของชอบของท่าน ก็เพียงแค่ซื้อเคสมาเปลี่ยนใช้อย่างสะดวกสบาย แต่แน่นอนว่า มันจะพิเศษยิ่งกว่านั้น หากมีโทรศัพท์มือถือที่เป็น “รุ่น” ของแบรนด์โปรดของเราเพียว ๆ เลย ทั้งตัวเครื่อง ระบบภายใน กลายเป็นของโปรดแบบจัดเต็ม ความฟินย่อมทวีคูณอย่างแน่นอนใช่ไหมครับ

วันนี้เราจะมาแนะนำโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนสุดแสนหรูหราเครื่องนี้กันครับ

โทรศัพท์มือถือแบบสมาร์ทโฟนรุ่น M8 นี้ นับว่าเป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ของ Sailor Moon ก็จริง แต่เป็นสินค้าที่ไม่ได้ทำการผลิตจากประเทศญี่ปุ่น แต่เป็นประเทศจีนต่างหาก ซึ่งพัฒนาและผลิตโดยบริษัท Meitu ผู้ผลิตโปรแกรมและผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีจากประเทศจีนครับ

สำหรับเครื่องนี้ ถูกออกแบบด้วยสีชมพูเป็นหลักพร้อมขอบลายสีทองเงางาม เราจะเห็นว่าด้านหลังเครื่องนั้นทำเป็นรูปตลับแปลงร่างของตัว Sailor Moon เอง อีกทั้งยังมีการพิมพ์รูปเงาร่างของเธอลงไปเป็นสีทองอีกเช่นกันครับ

และไม่เพียงเครื่องโทรศัพท์เท่านั้น ในแพ็คเกจสินค้าจะมี “ไม้เซลฟี่” แถมมาด้วยครับ โดยไม้เซลฟี่ในเซ็ตนี้ ก็ถูกออกแบบเป็นคฑาแปลงร่างของ Sailor Moon ที่สามารถยืดก้านได้นั่นเอง

โดยตอนนี้ตัวสินค้ามีสนนราคาอยู่ที่ 440 USD หรือประมาณ 15,000 บาท และมีการผลิตจำนวนจำกัดเพียง 10,000 เครื่องเท่านั้นครับ อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีกำหนดวางจำหน่ายสินค้านี้ครับ ท่านที่สนใจก็คงต้องรอคอยติดตามข่าวสารกันต่อไปครับ

Source : rocketnews24