ถึงคิวคอสโม่แล้ว!!! Saint Seiya เตรียมถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ Hollywood แบบ Live-Action!!!

0
1,126 views

อาจจะเป็นข่าวชวนกังวลสำหรับหลาย ๆ คนสักเท่าไหร่ก็ตาม แต่ก็นับว่าเป็นข่าวที่น่าสนใจครับ เมื่อซีรี่ส์ Saint Seiya อันโด่งดังจากทั้งมังงะและอนิเม รวมถึงเกมมากมายหลายภาคนั้น กำลังเตรียมถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์แบบ Live-Action สำหรับตลาด Hollywood กันแล้วครับ

โดยจะมีสตูดิโอระหว่าง Toei และสตูดิโอจากประเทศจีนร่วมกันใช้ชื่อ A Really Good Film Company (ARGF) ในส่วนทีมงานหลักที่จะผลิตภาพยนตร์นี้ขึ้นมา และได้ผู้กำกับหน้าใหม่ซึ่งชาวโปแลนด์ชื่อว่าคุณ Tomasz Bagiński ที่เคยสร้างผลงานอนิเมชั่น 3D ขนาดสั้น Katedra ขึ้นมา

และไม่เพียงเท่านี้ ทางทีมงานฝั่ง Toei Animation ได้แก่คุณ Ikezawa Yoshiyuki และคุณ Morishita Kozo ก็จะรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ควบคุมงานอีกด้วยครับ

ที่ผ่าน ๆ มานั้น ทั้งเกมหรือการ์ตูน ได้มีการถูกนำไปดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ Live-Action มากมาย บางเรื่องก็ได้ผลงานที่ดีถูกใจทั้งแฟน ๆ และผู้ชมทั่วไป แต่ก็มีอีกหลาย ๆ เรื่องที่ไม่เข้าตาแม้แต่จากแฟน ๆ เรื่องนั้น สำหรับ Saint Seiya นี้ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานการ์ตูนญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงกระจายไปถึงโลกตะวันตกมาเป็นเวลานาน ผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้จะออกมาเป็นอย่างไรนั้น พวกเราก็ต้องรอติดตามข่าวสารกันต่อไปครับ

Source : eiga.com