เตรียมความพร้อม!! C3AFA Bangkok 2017 ไฮไลท์ผลงานสุดประทับใจของ Furuya Tohru

0
468 views

เชื่อว่าสาวกเหล็กไหลทั้งหลายต้องเคยได้ยินชื่อของ Furuya Tohru กันแน่นอน ใช่แล้วล่ะครับ นี่คือผู้ที่ให้เสียงของเทพหยิก Amuro Ray จาก Mobilesuit Gundam นั่นเอง! ทีมงาน Akibatan จะขอพาท่านทั้งหลายไปรู้จักกับคุณ Furuya Tohru กันให้มากยิ่งขึ้นก่อนที่จะได้พบกับเขาในงาน C3AFA Bangkok 2017 ที่จะจัดขึ้นที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2560 นี้ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยจ้า!

Furuya Tohru นั้นเรียกได้ว่าเป็นนักพากย์ที่มีความสามารถมาก ๆ คนหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว และนอกจากนี้เขายังรับหน้าที่เป็นผู้บรรยายประกอบสารคดีต่าง ๆ อีกด้วย Furuya Tohru นั้นโด่งดังจนเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเอสไพล็อตแห่งสหพันธ์โลก Amuro Ray จาก Mobile Suit Gundam และยังได้พากย์เสียงของ Amuro Ray ในภาคอื่น ๆ รวมถึงในเกมทุกภาคที่เขาปรากฏตัวอีกด้วย และก็ยังได้รับบทตัวละครอื่น ๆ ในซีรี่ส์ Mobile Suit Gundam ภาคอื่น ๆ ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังได้รับบทเป็น Pegasus Seiya จาก Saint Seiya, Yamcha จาก Dragon Ball, Tuxedo Mask จาก Sailor Moon, Kasuga Kyosuke จาก Kimagure Orange Road (ถนนสายนี้เปรี๊ยว) และตัวละครอื่นจากอนิเมะต่าง ๆ มากมาย

ผลงานที่น่าประทับใจของ Furuya Tohru

Mobile Suit Gundam (1979) รับบทเป็น Amuro Ray

Saint Seiya (1986) รับบทเป็น Pegasus Seiya

Sailor Moon (1992) รับบทเป็น Chiba Mamoru /Tuxedo Mask/King Endymion

เมื่อปี 2014 คุณ Furuya Tohru ได้รับเชิญให้ไปงานทดสอบหุ่น KURATAS ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ใช้เสียงของ Amuro Ray พูดบรรยายระหว่างทดสอบด้วย จะฮาขนาดไหนไปชมกันเลยครับ

โอกาสมาถึงแล้วที่จะได้ใกล้ชิดกับนักพากย์ระดับตำนาน ห้ามพลาดที่จะไปพบกับเขาในงาน C3AFA Bangkok 2017 โดยเด็ดขาด นัดรวมพลวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2017 นี้ ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน อย่าพลาดโอกาส Meet and Greet กับคุณ Furuya Tohru กันนะคร๊าบ!!

ติดตามรายละเอียดของงานได้ทางเว็บไซต์ http://animefestival.asia/bangkok17/

ถ้าชอบ "Like!" เลย

Follow on Twitter !