ถ้าพูดถึงอนิเมะมาแรงจาก KyoAni เมื่อ Winter Season 2017 ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง Kobayashi-san Chi no Maid Dragon นั่นเอง อนิเมะแนวฮีลลิ่งอบอุ่นหัวใจที่ทำให้ผู้ชมหลงใหลไปกับความน่ารักของเหล่ามังก๊อนมังกรนั่นเอง ในครั้งนี้ทีมงาน Akibatan จะขอพาท่านทั้งหลายไปรู้จักกับคุณ Kuwahara Yuuki ผู้ให้เสียง Tohru ตัวละครหลักของอนิเมะเรื่อง Kobayashi-san Chi no Maid Dragon กันให้มากยิ่งขึ้นก่อนที่จะได้พบกับเธอในงาน C3AFA Bangkok 2017 ที่จะจัดขึ้นที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2560 นี้ ว่าแล้วก็ไปชมกันเลยจ้า!

Kuwahara Yuuki เกิดวันที่ 24 มิถุนายน ในจังหวัด Nagasaki เธอเป็นนักพากย์สาวที่พึ่งเข้าสู่วงการเมื่อปี 2012 โดยได้ debut จากบทบาทของ Eleking จากอนิเมะเรื่อง Haitai Nanafa และหลังจากที่ได้ debut 2 ปี ก็ได้รับบทเป็น Arikawa Hime จากอนิเมะเรื่อง Himegoto และบทของ Rattle จากอนิเมะเรื่อง Freezing Vibration เธอได้รับบทเป็นตัวละครต่าง ๆ ทั้งในอนิเมะและเกมอีกมากมาย จนกระทั่งได้รับบทเป็นตัวเอกอย่าง Tohru เมดมังกรสาวจากเรื่อง Kobayashi-san Chi no Maid Dragon ที่สร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ เรื่องนี้เป็นอย่างมาก

ลงานที่น่าประทับใจของ Kuwahara Yuuki

Himegoto (2014) รับบทเป็น Arikawa Hime

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon (2017) รับบทเป็น Tohru

หากเพื่อน ๆ คนไหนติดใจผลงานการพากย์เป็นมังกรสาว Tohru ของเธออย่าพลาดโอกาสพบกับเธอในงาน C3AFA Bangkok 2017 โดยเด็ดขาด พบกันวันที่ 10 – 11 มิถุนายน 2017 นี้ ที่ รอยัลพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน อย่าลืมนะคร๊าบ!!

ติดตามรายละเอียดของงานได้ทางเว็บไซต์ http://animefestival.asia/bangkok17/